จูจีฮุน(Joo Ji Hoon) – ดาราเกาหลี

จูจีฮุน(Joo Ji Hoon) – ดาราเกาหลี

จูจีฮุน(Joo Ji Hoon) - ดาราเกาหลี

จูจีฮุน(Joo Ji Hoon) – ดาราเกาหลี

จูจีฮุน(Joo Ji Hoon) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 주지훈 / Joo Ji Hoon (Ju Ji Hun)
Real name: 주영훈 / Joo Young Hoon (Ju Yeong Hun)
อาชีพในวงการ: นักแสดงและนายแบบ
วัน/เดือน/ปีเกิด: 16 พฤษภาคม 1982
สถานที่เกิด: โซล เกาหลีใต้
ความสูง: 187 cm
น้ำหนัก: 68 kg
ราศี: ราศีพฤษภ
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: KEYEAST
การศึกษา: Kyonggi University (Acting major)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Item (MBC, 2019)
Kingdom (Netflix, 2019)
Mask (SBS, 2015)
Medical Top Team (MBC, 2013)
Five Fingers (SBS, 2012)
The Devil (KBS2, 2007)
Goong (MBC, 2006)
Old Love 옛사랑 (MBC, 2004)

ผลงานภาพยนตร์
Dark Figure of Crime (2018)
The Spy Gone North (2018)
Along with the Gods: The Last 49 Days (2018)
Along with the Gods: The Two Worlds (2017)
Asura: The City of Madness (2016)
The Treacherous (2015)
Confession (2014)
Love Suspects (2014)
Marriage Blue (2013)
I Am a King (2012)
The Naked Kitchen (2009)
Antique Bakery (2008)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2018 39th Blue Dragon Film Awards: Popular Star Award (The Spy Gone North)
2018 3rd Asia Artist Awards: Best Actor Award
2018 3rd Asia Artist Awards: Artist of the Year – Television / Film
2018 2nd Seoul Awards: Best Supporting Actor (Along with the Gods: The Two Worlds, The Spy Gone North)
2018 6th Marie Claire Asia Star Awards: Asian Star Award (Along with the Gods: The Two Worlds, The Spy Gone North)
2018 38th Korean Association of Film Critics Awards: Best Supporting Actor (The Spy Gone North)
2018 27th Buil Film Awards: Best Supporting Actor (The Spy Gone North)
2016 The Korea Film Actor’s Association: Popular Film Star Award (Asura: The City of Madness)
2015 SBS Drama Awards: Excellence Actor for Mid Length Drama (Mask)
2015 SBS Drama Awards: Top 10 Stars Award (Mask)
2013 2nd Daejeon Drama Festival – APAN Star Awards: Popular Star Award – Actor (Five Fingers)
2009 45th Baeksang Arts Awards: Popularity Award (“Antique Bakery”)
2006 MBC Drama Awards: Best New Actor Award (Goong)
2005 Style Magazine: Most Stylish Male Model
2005 The Photographers’ Association: Best Male Model
2004 Best Dressed Model Award
21st Swan Award: Best Outfit – Best Male Model

จูจีฮุน(Joo Ji Hoon) - ดาราเกาหลี

จูจีฮุน(Joo Ji Hoon) – ดาราเกาหลี

จูจีฮุน(Joo Ji Hoon) - ดาราเกาหลี

จูจีฮุน(Joo Ji Hoon) – ดาราเกาหลี

จูจีฮุน(Joo Ji Hoon) - ดาราเกาหลี

จูจีฮุน(Joo Ji Hoon) – ดาราเกาหลี

จูจีฮุน(Joo Ji Hoon) - ดาราเกาหลี

จูจีฮุน(Joo Ji Hoon) – ดาราเกาหลี

จูจีฮุน(Joo Ji Hoon) - ดาราเกาหลี

จูจีฮุน(Joo Ji Hoon) – ดาราเกาหลี

จูจีฮุน(Joo Ji Hoon) - ดาราเกาหลี

จูจีฮุน(Joo Ji Hoon) – ดาราเกาหลี

จูจีฮุน(Joo Ji Hoon) - ดาราเกาหลี

จูจีฮุน(Joo Ji Hoon) – ดาราเกาหลี

จูจีฮุน(Joo Ji Hoon) - ดาราเกาหลี

จูจีฮุน(Joo Ji Hoon) – ดาราเกาหลี

ภาพจาก 네이버 포스트
,  

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2019-02-3 9:32:37 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 633 คน