ชินฮเยซอน(Shin Hye Sun) – ดาราเกาหลี

ชินฮเยซอน(Shin Hye Sun) – ดาราเกาหลี

ชินฮเยซอน(Shin Hye Sun) - ดาราเกาหลี

ชินฮเยซอน(Shin Hye Sun) – ดาราเกาหลี

ประวัติชินฮเยซอน(Shin Hye Sun) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 신혜선 / Shin Hye Sun
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 31 สิงหาคม 1989
สถานที่เกิด: กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้
ความสูง: 171 cm
น้ำหนัก: 50kg
ราศี: กันย์
กรุ๊ปเลือด: O
ครอบครัว: พี่สาว
ต้นสังกัด: YNK Entertainment
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Angel’s Last Mission: Love (KBS2, 2019)
Death Song (SBS, 2018)
Thirty But Seventeen (SBS, 2018)
My Golden Life (KBS2, 2017)
Forest of Secrets (tvN, 2017)
Legend of the Blue Sea (SBS, 2016)
Five Children (KBS2, 2016)
She Was Pretty (MBC, 2015)
Oh My Ghost (tvN, 2015)
High Schooler King of Life (tvN, 2014)
Angel Eyes (SBS, 2014)
School 2013 (KBS2, 2012)

ผลงานภาพยนตร์
A Day (2017)
A Violent Prosecutor (2016)
One Summer Night (2014)
Return Match (2014)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2018 26th SBS Drama Awards: Top Excellence Award for Actress (Mon-Tues Drama) (Thirty But Seventeen)
2018 6th APAN Star Awards: Top Excellence Award, Actress in a Serial Drama (My Golden Life)
2017 KBS Drama Awards: Female Excellence Award (Long Drama) (My Golden Life)
2017 KBS Drama Awards: Best Couple Award with Park Shi Hoo (My Golden Life)
2016 2nd Scene Stealer Festival: Rookie of the Year (Five Children, A Violent Prosecutor)

ชินฮเยซอน(Shin Hye Sun) - ดาราเกาหลี

ชินฮเยซอน(Shin Hye Sun) – ดาราเกาหลี

ชินฮเยซอน(Shin Hye Sun) - ดาราเกาหลี

ชินฮเยซอน(Shin Hye Sun) – ดาราเกาหลี

ชินฮเยซอน(Shin Hye Sun) - ดาราเกาหลี

ชินฮเยซอน(Shin Hye Sun) – ดาราเกาหลี

ชินฮเยซอน(Shin Hye Sun) - ดาราเกาหลี

ชินฮเยซอน(Shin Hye Sun) – ดาราเกาหลี

ชินฮเยซอน(Shin Hye Sun) - ดาราเกาหลี

ชินฮเยซอน(Shin Hye Sun) – ดาราเกาหลี

ชินฮเยซอน(Shin Hye Sun) - ดาราเกาหลี

ชินฮเยซอน(Shin Hye Sun) – ดาราเกาหลี

ชินฮเยซอน(Shin Hye Sun) - ดาราเกาหลี

ชินฮเยซอน(Shin Hye Sun) – ดาราเกาหลี

ชินฮเยซอน(Shin Hye Sun) - ดาราเกาหลี

ชินฮเยซอน(Shin Hye Sun) – ดาราเกาหลี

ชินฮเยซอน(Shin Hye Sun) - ดาราเกาหลี

ชินฮเยซอน(Shin Hye Sun) – ดาราเกาหลี

,  

 

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2019-06-4 12:09:37 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 3,643 คน