ชินดงอุค / ชินดองวุค (Shin Dong Wook)

ชินดงอุค / ชินดองวุค (Shin Dong Wook)

Shin-Dong-Wook01

ประวัติ ชินดงอุค / ชินดองวุค (Shin Dong Wook)

ชื่อ : ชินดองวุค / Shin Dong Wook / Sin Dong Wuk
ชื่อจริง : Shin Hwa Shik / ???
ส่วนสูง / น้ำหนัก : 186 cm / 75 kg
ราศี : Virgo
กรุ๊ปเลือด : A
อาชีพ : นักแสดง
สถานที่เกิด : โซล, เกาหลีใต้
ครอบครัว : น้องชาย, ลูกพี่ลูกน้อง (นักร้องและนักแสดง) ชื่อ Kim Ki Bum
การศึกษา : Kukmin University
งานอดิเรก : เล่นกีฬาและเล่นเกม

ผลงาน

ละคร
* Lottery Trio (KBS N, 2008)
* Mobile Phone Detective (2008)
* On Air (SBS, 2008) นักแสดงรับเชิญ
* Money’s Warfare (SBS, 2007)
* Cloud Stairs (KBS, 2006)
* Soulmate (MBC, 2006)
* Sad Goodbye (KBS, 2005)
* Oh! Pil Seung And Bong Soon Young (KBS2, 2004)

อื่นๆ :

รางวัล
* 2007 SBS Acting Awards: New Star Award

Shin-Dong-Wook02

 

Shin-Dong-Wook03

 

Shin-Dong-Wook04

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2010-01-29 3:15:01 โพสต์โดย : admin คนดู 8,752 คน