ชเวจินฮยอก (Choi Jin Hyuk) – ดาราเกาหลี

ชเวจินฮยอก (Choi Jin Hyuk) – ดาราเกาหลี

ชเวจินฮยอก (Choi Jin Hyuk) - ดาราเกาหลี

ชเวจินฮยอก (Choi Jin Hyuk) – ดาราเกาหลี

ประวัติ ชเวจินฮยอก (Choi Jin Hyuk)
ชื่อ:
ชเวจินฮยอก / Choi Jin Hyuk / 최진혁 / Choe Jin-hyeok
Real name: Kim Tae-ho
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 9 กุมภาพันธ์ 1985
สถานที่เกิด: Mokpo, South Jeolla Province, South Korea
ความสูง:  186 cm
น้ำหนัก: 80 kg
ราศี: Aquarius
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Red Brick House
การศึกษา: Daejin University – Theater and Film (dropped out)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
The Last Empress  (SBS, 2018)
Devilish Joy (Dramax, 2018)
Tunnel (OCN, 2017)
Pride and Prejudice (MBC, 2014)
Fated to Love You (MBC, 2014)
Grandpas Over Flowers Investigation Team (tvN, 2014)
Emergency Couple (tvN, 2014)
The Heirs หยุดหัวใจนายไฮโซ (SBS, 2013)
Gu Family Book (MBC, 2013)
PANDA AND HEDGEHOG (แพนด้าหน้าเป็น นายเม่นหน้านิ่ง) (Channel A, 2012)
My Daughter the Flower (SBS, 2011)
I Need Romance (tvN, 2011)
It’s Okay, Daddy’s Girl (SBS, 2010)
Pasta (MBC, 2010)
Hometown Legends (KBS2, 2009)
My Precious Child (KBS2, 2008)
Hometown Legends (KBS2, 2008)
Belle (KBS1, 2007)
Just Run! (KBS, 2006)
Rainbow Romance (MBC, 2006)

ผลงานทางภาพยนต์
Koisuru Vampire (2015)
The Divine Move (2014)
Beginning of a Dream (short film, 2013) as Kim Jun-su
Tone-deaf Clinic / Love Clinique (2012) as Min-soo

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2006 KBS Survival Star Audition Grand Prize (Daesang)
2013 6th Style Icon Awards Best K-Style Award
APAN Star Awards Best New Actor Gu Family Book
Drama Awards Best New Actor Gu Family Book
SBS Drama Awards New Star Award The Heirs

ชเวจินฮยอก (Choi Jin Hyuk) - ดาราเกาหลี

ชเวจินฮยอก (Choi Jin Hyuk) – ดาราเกาหลี

ชเวจินฮยอก (Choi Jin Hyuk) - ดาราเกาหลี

ชเวจินฮยอก (Choi Jin Hyuk) – ดาราเกาหลี

ชเวจินฮยอก (Choi Jin Hyuk) - ดาราเกาหลี

ชเวจินฮยอก (Choi Jin Hyuk) – ดาราเกาหลี

ชเวจินฮยอก (Choi Jin Hyuk) - ดาราเกาหลี

ชเวจินฮยอก (Choi Jin Hyuk) – ดาราเกาหลี

ชเวจินฮยอก (Choi Jin Hyuk) - ดาราเกาหลี

ชเวจินฮยอก (Choi Jin Hyuk) – ดาราเกาหลี

ชเวจินฮยอก (Choi Jin Hyuk) - ดาราเกาหลี

ชเวจินฮยอก (Choi Jin Hyuk) – ดาราเกาหลี

ชเวจินฮยอก (Choi Jin Hyuk) - ดาราเกาหลี

ชเวจินฮยอก (Choi Jin Hyuk) – ดาราเกาหลี

ชเวจินฮยอก (Choi Jin Hyuk) - ดาราเกาหลี

ชเวจินฮยอก (Choi Jin Hyuk) – ดาราเกาหลี

ชเวจินฮยอก (Choi Jin Hyuk) - ดาราเกาหลี

ชเวจินฮยอก (Choi Jin Hyuk) – ดาราเกาหลี

ชเวจินฮยอก (Choi Jin Hyuk) - ดาราเกาหลี

ชเวจินฮยอก (Choi Jin Hyuk) – ดาราเกาหลี

ชเวจินฮยอก (Choi Jin Hyuk) - ดาราเกาหลี

ชเวจินฮยอก (Choi Jin Hyuk) – ดาราเกาหลี

  • 8
  •  
  •  
  •  
  •  
    8
    Shares
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2018-11-19 11:02:42 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 34,943 คน