ชเวอุง(Choi Woong) – ดาราเกาหลี

ชเวอุง(Choi Woong)- ดาราเกาหลี

ชเวอุง(Choi Woong) - ดาราเกาหลี

ชเวอุง(Choi Woong) – ดาราเกาหลี

ประวัติชเวอุง(Choi Woong)

ชื่อ: 최웅 / Choi Woong (Choi Ung)
Real name: 최선웅 / Choi Sun Woong (Choi Seon Ung)
อาชีพในวงการ: นักแสดง และนายแบบ
วัน/เดือน/ปีเกิด: 28 ธันวาคม 1986
สถานที่เกิด: Daegu, South Korea
ความสูง: 183 cm
น้ำหนัก: 72kg
ราศี: มังกร
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: S-Entercom (에스엔터컴)
การศึกษา: Daekyung University (majoring in modeling)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์

Descendants of the Sun (KBS, 2016)
Drama Special – Finding Argenta (KBS2, 2015)
Oh My Ghost (tvN, 2015) cameo
You’re All Surrounded (SBS, 2014) cameo
Wonderful Days (KBS2, 2014)
Secret Love (KBS2, 2013)
Nine: Time Travel Nine Times (tvN, 2013)
Reckless Family (MBC Every 1, 2012)
Bridal Mask (KBS2, 2012)

ผลงานภาพยนตร์
Sorum (2001)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

ชเวอุง(Choi Woong) - ดาราเกาหลี

ชเวอุง(Choi Woong) – ดาราเกาหลี

ชเวอุง(Choi Woong) - ดาราเกาหลี

ชเวอุง(Choi Woong) – ดาราเกาหลี

ชเวอุง(Choi Woong) - ดาราเกาหลี

ชเวอุง(Choi Woong) – ดาราเกาหลี

ชเวอุง(Choi Woong) - ดาราเกาหลี

ชเวอุง(Choi Woong) – ดาราเกาหลี

ชเวอุง(Choi Woong) - ดาราเกาหลี

ชเวอุง(Choi Woong) – ดาราเกาหลี

ชเวอุง(Choi Woong) - ดาราเกาหลี

ชเวอุง(Choi Woong) – ดาราเกาหลี

ชเวอุง(Choi Woong) - ดาราเกาหลี

ชเวอุง(Choi Woong) – ดาราเกาหลี

ชเวอุง(Choi Woong) - ดาราเกาหลี

ชเวอุง(Choi Woong) – ดาราเกาหลี

ชเวอุง(Choi Woong) - ดาราเกาหลี

ชเวอุง(Choi Woong) – ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2016-05-7 12:52:21 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 7,912 คน