ซงฮายุน (Song Ha Yoon) – ดาราเกาหลี

ซงฮายุน (Song Ha Yoon) – ดาราเกาหลี

ซงฮายุน (Song Ha Yoon) - ดาราเกาหลี

ซงฮายุน (Song Ha Yoon) – ดาราเกาหลี

ประวัติ ซงฮายุน (Song Ha Yoon)

ชื่อ:  ซงฮายุน / Song Ha Yoon
Real name:  คิม มิน-ซัน (Kim Mi-sun) / 김별 / Kim Byul
อาชีพในวงการ: นักร้อง นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 2 ธันวาคม 2529
สถานที่เกิด:  กรุงโซล, เกาหลีใต้
ความสูง:   168cm
น้ำหนัก:   40kg
ราศี:  Sagittarius
กรุ๊ปเลือด: 
ครอบครัว:
ต้นสังกัด:  Clumsy Media 2011-2013
JYP entertainement 2013-ปัจจุบัน
การศึกษา: 
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว : 2012
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Devilish Joy (Dramax, 2018)
Fight for My Way (KBS2, 2017)
Touching You (Naver TVCast, 2016)
My Daughter, Geum Sa Wol (MBC, 2015)
In Still Green Days (KBS2, 2015)
Dream Knight (Naver TVCast, 2015)
Drama Special I Introduce My Father (KBS2, 2014)
Sweden Laundry (MBC Every1/MBC Drama Net, 2014)
Reset (OCN, 2014)
God’s Quiz 4 (tvN, 2014)
Drama Special Some Kind of Relationship (KBS2, 2013)
Ghost (SBS, 2012)
Drama Special Guardian Angel Kim Young Goo (KBS2, 2011)
Strongest Chil Woo (KBS2, 2008)
MBC Best Theater – Taereung National Village (MBC, 2005)
Sang Doo, Let’s Go To School (KBS2, 2003)

ผลงานภาพยนตร์
Whistle Blower (2014)
Dangerously Excited (2012)
Helpless (2012)
Stray Cats (2009)
Flight (2009)
Baby & Me / Baby & I (2008)
Members of the Funeral (2008)
Dasepo Girl (2006)
Love House (2006)
Innocent Steps (2005)

มิวสิควิดีโอ

Caffeine (Yang Yo-seob / 2012)
Unnecessary Words (Tim feat. Yiruma / 2010)
Afraid (st.Haru / 2009)
After…Goodbye (The Name & Choi Jin-yi / 2007)
Snowman (Gavy NJ / 2006)
To Her (UN / 2005)
Sweety (Clazziquai / 2004)

รางวัลที่ได้รับ

ซงฮายุน (Song Ha Yoon) - ดาราเกาหลี

ซงฮายุน (Song Ha Yoon) – ดาราเกาหลี

ซงฮายุน (Song Ha Yoon) - ดาราเกาหลี

ซงฮายุน (Song Ha Yoon) – ดาราเกาหลี

ซงฮายุน (Song Ha Yoon) - ดาราเกาหลี

ซงฮายุน (Song Ha Yoon) – ดาราเกาหลี

ซงฮายุน (Song Ha Yoon) - ดาราเกาหลี

ซงฮายุน (Song Ha Yoon) – ดาราเกาหลี

ซงฮายุน (Song Ha Yoon) - ดาราเกาหลี

ซงฮายุน (Song Ha Yoon) – ดาราเกาหลี

ซงฮายุน (Song Ha Yoon) - ดาราเกาหลี

ซงฮายุน (Song Ha Yoon) – ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2018-09-7 10:32:02 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 23,088 คน