ซออินกุก(Seo In Guk) – ดาราเกาหลี

ซออินกุก(Seo In Guk) – ดาราเกาหลี

ซออินกุก(Seo In Guk) - ดาราเกาหลี

ซออินกุก(Seo In Guk) – ดาราเกาหลี

ซออินกุก(Seo In Guk) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 서인국 / Seo In Gook (Suh In Guk)
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดงและนักร้อง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 23 ตุลาคม 1987
สถานที่เกิด: Ulsan เกาหลีใต้
ความสูง: 180cm
น้ำหนัก: 68kg
ราศี: ราศีพิจิก
กรุ๊ปเลือด: B
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Jelly Fish Entertainment
การศึกษา: Daebul University (Applied Music)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter: @sigstyle1023
Facebook: sigstyle1023

 

ผลงานทางโทรทัศน์
The Smile Has Left Your Eyes (tvN, 2018)
Shopping King Louie (MBC, 2016)
Police Unit 38 (OCN, 2016)
Oh My Ghost (tvN, 2015) cameo
I Remember You (KBS2, 2015)
The King’s Face (KBS2, 2014)
King of High School Life Conduct (tvN, 2014)
Another Parting (DRAMAcube, 2014)
Reply 1994 (tvN, 2013) cameo
Master’s Sun (SBS, 2013)
Rascal Sons (MBC, 2012)
Reply 1997 (tvN, 2012)
Love Rain (KBS2, 2012)

ผลงานภาพยนตร์
I Love That Crazy Little Thing (2016)
No Breathing (2013)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2016 MBC Drama Awards:
Excellence Award – Miniseries – Actor (Shopping King Louie)
2016 11th Asian TV Drama Conference:
Special Award, Actor (Police Unit 38)
2016 tvN10 Awards:
Best Kiss with Jung Eun Ji (Reply 1997)
Made in tvN, Drama (Reply 1997)
2014 KBS Drama Awards:
Newcomer Actor Award (The King’s Face)
2013 SBS Drama Awards:
New Star Award (Master’s Sun)
2012 14th Mnet Asian Music Awards:
Best OST with Jung Eun Ji (Reply 1997 OST – All for You)
2012 1st K-Drama Star Awards:
Best Couple Award with Jung Eun Ji (Reply 1997)
Rising Star Award (Reply 1997)
2012 Style Icon Awards:
Top 10 Style Icons (couple with Jung Eun Ji) for (Reply 1997)
2012 5th Korea Drama Awards:
Best Couple Award with Jung Eun Ji (Reply 1997)
Best New Actor Award (Reply 1997)

ซออินกุก(Seo In Guk) - ดาราเกาหลี

ซออินกุก(Seo In Guk) – ดาราเกาหลี

ซออินกุก(Seo In Guk) - ดาราเกาหลี

ซออินกุก(Seo In Guk) – ดาราเกาหลี

ซออินกุก(Seo In Guk) - ดาราเกาหลี

ซออินกุก(Seo In Guk) – ดาราเกาหลี

ซออินกุก(Seo In Guk) - ดาราเกาหลี

ซออินกุก(Seo In Guk) – ดาราเกาหลี

ซออินกุก(Seo In Guk) - ดาราเกาหลี

ซออินกุก(Seo In Guk) – ดาราเกาหลี

ซออินกุก(Seo In Guk) - ดาราเกาหลี

ซออินกุก(Seo In Guk) – ดาราเกาหลี

ซออินกุก(Seo In Guk) - ดาราเกาหลี

ซออินกุก(Seo In Guk) – ดาราเกาหลี

,  

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2018-10-1 1:31:15 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 1,759 คน