นารา / ควอนนารา (Kwon Nara) – ดาราเกาหลี

นารา / ควอน นารา(Kwon Nara) – ดาราเกาหลี

นารา / ควอนนารา (Kwon Nara) - ดาราเกาหลี

นารา / ควอนนารา (Kwon Nara) – ดาราเกาหลี

ประวัตินารา / ควอน นารา(Kwon Nara)

ชื่อ: 나라 / Nara / 권나라 / Kwon Na Ra
Real name: 권아윤 / Kwon Ah Yoon
อาชีพในวงการ: นักร้องและนักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 13 มีนาคม 2019
สถานที่เกิด: ซองนัม กยองกี ประเทศเกาหลีใต้
ความสูง: 172cm
น้ำหนัก: 52kg
ราศี: ราศีมีน
กรุ๊ปเลือด: A
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: A-Man Project
การศึกษา: Bundang Daejin High School, Dongduk Women’s University (Broadcasting)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:
KPOP group: Former member of HELLOVENUS (2012-2019)

ผลงานทางโทรทัศน์
Doctor Prisoner (KBS2, 2019)
Your Honor (SBS, 2018)
My Mister (tvN, 2018)
Suspicious Partner (SBS, 2017)
Entertainer (SBS, 2016) cameo
To Be Continued (Naver TV Cast, 2015)
Cunning Single Lady (MBC, 2014) นักแสดงรับเชิญ
I Need Romance 3 (tvN, 2014) นักแสดงรับเชิญ
After School Bokbulbok 2 (Sohu.com, 2014) นักแสดงรับเชิญ
After School Bokbulbok (NATE, 2013) นักแสดงรับเชิญ
Take Care of Us, Captain (SBS, 2012) นักแสดงรับเชิญ

ผลงานภาพยนตร์

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

นารา / ควอนนารา (Kwon Nara) - ดาราเกาหลี

นารา / ควอนนารา (Kwon Nara) – ดาราเกาหลี

นารา / ควอนนารา (Kwon Nara) - ดาราเกาหลี

นารา / ควอนนารา (Kwon Nara) – ดาราเกาหลี

นารา / ควอนนารา (Kwon Nara) - ดาราเกาหลี

นารา / ควอนนารา (Kwon Nara) – ดาราเกาหลี

นารา / ควอนนารา (Kwon Nara) - ดาราเกาหลี

นารา / ควอนนารา (Kwon Nara) – ดาราเกาหลี

นารา / ควอนนารา (Kwon Nara) - ดาราเกาหลี

นารา / ควอนนารา (Kwon Nara) – ดาราเกาหลี

นารา / ควอนนารา (Kwon Nara) - ดาราเกาหลี

นารา / ควอนนารา (Kwon Nara) – ดาราเกาหลี

นารา / ควอนนารา (Kwon Nara) - ดาราเกาหลี

นารา / ควอนนารา (Kwon Nara) – ดาราเกาหลี

นารา / ควอนนารา (Kwon Nara) - ดาราเกาหลี

นารา / ควอนนารา (Kwon Nara) – ดาราเกาหลี

นารา / ควอนนารา (Kwon Nara) - ดาราเกาหลี

นารา / ควอนนารา (Kwon Nara) – ดาราเกาหลี

นารา / ควอนนารา (Kwon Nara) - ดาราเกาหลี

นารา / ควอนนารา (Kwon Nara) – ดาราเกาหลี

นารา / ควอนนารา (Kwon Nara) - ดาราเกาหลี

นารา / ควอนนารา (Kwon Nara) – ดาราเกาหลี

นารา / ควอนนารา (Kwon Nara) - ดาราเกาหลี

นารา / ควอนนารา (Kwon Nara) – ดาราเกาหลี

นารา / ควอนนารา (Kwon Nara) - ดาราเกาหลี

นารา / ควอนนารา (Kwon Nara) – ดาราเกาหลี

นารา / ควอนนารา (Kwon Nara) - ดาราเกาหลี

นารา / ควอนนารา (Kwon Nara) – ดาราเกาหลี

นารา / ควอนนารา (Kwon Nara) - ดาราเกาหลี

นารา / ควอนนารา (Kwon Nara) – ดาราเกาหลี

นารา / ควอนนารา (Kwon Nara) - ดาราเกาหลี

นารา / ควอนนารา (Kwon Nara) – ดาราเกาหลี

นารา / ควอนนารา (Kwon Nara) - ดาราเกาหลี

นารา / ควอนนารา (Kwon Nara) – ดาราเกาหลี

นารา / ควอนนารา (Kwon Nara) - ดาราเกาหลี

นารา / ควอนนารา (Kwon Nara) – ดาราเกาหลี

,  

 

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2019-08-1 11:14:29 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 1,819 คน