พัคซอจุน (Park Seo Joon) – ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) – ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) - ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) – ดาราเกาหลี

ประวัติ พัคซอจุน (Park Seo Joon)

ชื่อ: Park Seo Joon / พัคซอจุน / 박서준
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 16 ธันวาคม 1988
ความสูง: 185cm
น้ำหนัก: 69kg
ราศี: ราศีธนู
การศึกษา : Seoul Institute of the Arts (Acting major)
ต้นสังกัด : KEYEAST

ผลงานทางโทรทัศน์

Itaewon Class (JTBC, 2020)
What’s Wrong with Secretary Kim? (tvN, 2018)
Fight My Way (KBS2, 2017)
Hwarang: The Beginning (KBS2, 2016)
She Was Pretty (MBC, 2015)
Kill Me, Heal Me (MBC, 2015)
Mama (MBC, 2014) cameo
สะกิดหัวใจยัยแม่มด A Witch’s Love (tvN, 2014)
One Warm Word (SBS, 2013)
Drama Festival – Sleeping Witch (MBC, 2013)
I Summon You, Gold! (MBC, 2013)
Family (KBS2, 2012)
Dream High 2 (KBS2, 2012)

ผลงานทางภาพยนตร์

The Divine Fury (2019)
Be With You (2018) นักแสดงรับเชิญ
Midnight Runners (2017)
Real (2017) cameo
The Chronicles of Evil (2015)
Beauty Inside (2015)
Perfect Game (2011)

รางวัลที่ได้รับ

2017 KBS Drama Awards:
Male Excellence Award (Mini-series) (Fight for My Way)
Best Couple Award with Kim Ji Won (Fight for My Way)
Netizen Award (Fight for My Way)
2017 2nd Asia Artist Awards:
Television Category – Best Star (Fight for My Way)
Television Category – Fabulous Award (Fight for My Way)
2017 37th Korean Association of Film Critics Awards:
Best New Actor (Midnight Runner)
2017 54th Grand Bell Awards:
Best New Actor (Midnight Runners)
2015 MBC Drama Awards: Excellence Award, Mini-Series – Actor (Kill Me, Heal Me, She Was Pretty)
2015 MBC Drama Awards: Top 10 Stars Award (Kill Me, Heal Me, She Was Pretty)
2014 SBS Drama Awards: New Star Award (One Warm Word)
2013 6th Korea Drama Awards: Newcomer Actor Award (Gold, Appear!)

พัคซอจุน (Park Seo Joon) - ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) – ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) - ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) – ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) - ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) – ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) - ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) – ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) - ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) – ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) - ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) – ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) - ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) – ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) - ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) – ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) - ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) – ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) - ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) – ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) - ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) – ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) - ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) – ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) - ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) – ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) - ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) – ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) - ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) – ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) – ดาราเกาหลี

, ,  ,

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2020-02-24 7:16:10 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 97,441 คน