พัคซอจุน (Park Seo Joon) – ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) – ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) - ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) – ดาราเกาหลี

ประวัติ พัคซอจุน (Park Seo Joon)

ชื่อ: Park Seo Joon / พัคซอจุน / 박서준
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 16 ธันวาคม 1988
ความสูง: 185cm
น้ำหนัก: 69kg
ราศี: ราศีธนู
การศึกษา : Seoul Institute of the Arts (Acting major)
ต้นสังกัด : KEYEAST

ผลงานทางโทรทัศน์

What’s Wrong with Secretary Kim? (tvN, 2018)
Fight My Way (KBS2, 2017)
Hwarang: The Beginning (KBS2, 2016)
She Was Pretty (MBC, 2015)
Kill Me, Heal Me (MBC, 2015)
Mama (MBC, 2014) cameo
สะกิดหัวใจยัยแม่มด A Witch’s Love (tvN, 2014)
One Warm Word (SBS, 2013)
Drama Festival – Sleeping Witch (MBC, 2013)
I Summon You, Gold! (MBC, 2013)
Family (KBS2, 2012)
Dream High 2 (KBS2, 2012)

ผลงานทางภาพยนตร์

Midnight Runners (2017)
Real (2017) cameo
The Chronicles of Evil (2015)
Beauty Inside (2015)
Perfect Game (2011)

รางวัลที่ได้รับ

2017 KBS Drama Awards:
Male Excellence Award (Mini-series) (Fight for My Way)
Best Couple Award with Kim Ji Won (Fight for My Way)
Netizen Award (Fight for My Way)
2017 2nd Asia Artist Awards:
Television Category – Best Star (Fight for My Way)
Television Category – Fabulous Award (Fight for My Way)
2017 37th Korean Association of Film Critics Awards:
Best New Actor (Midnight Runner)
2017 54th Grand Bell Awards:
Best New Actor (Midnight Runners)
2015 MBC Drama Awards: Excellence Award, Mini-Series – Actor (Kill Me, Heal Me, She Was Pretty)
2015 MBC Drama Awards: Top 10 Stars Award (Kill Me, Heal Me, She Was Pretty)
2014 SBS Drama Awards: New Star Award (One Warm Word)
2013 6th Korea Drama Awards: Newcomer Actor Award (Gold, Appear!)

พัคซอจุน (Park Seo Joon) - ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) – ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) - ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) – ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) - ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) – ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) - ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) – ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) - ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) – ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) - ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) – ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) - ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) – ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) - ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) – ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) - ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) – ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) - ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) – ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) - ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) – ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) - ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) – ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) - ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) – ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) - ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) – ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) - ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) – ดาราเกาหลี

พัคซอจุน (Park Seo Joon) – ดาราเกาหลี

, ,  ,

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2018-06-4 10:16:10 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 65,624 คน