พัคซอนโฮ(Park Sun Ho) – ดาราเกาหลี

พัคซอนโฮ(Park Sun Ho) – ดาราเกาหลี

พัคซอนโฮ(Park Sun Ho) - ดาราเกาหลี

พัคซอนโฮ(Park Sun Ho) – ดาราเกาหลี

พัคซอนโฮ(Park Sun Ho) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 박선호 / Park Sun Ho (Park Seon Ho)
Real name:
อาชีพในวงการ: นายแบบและนักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 9 พฤษภาคม 1993
สถานที่เกิด: โซล เกาหลีใต้
ความสูง: 187 cm
น้ำหนัก: 72 kg
ราศี: ราศีพฤษภ
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: SidusHQ
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Best Chicken (Dramax/MBN, 2019)
Love Your Glow (Naver TV Cast, 2018)
A Poem a Day (tvN, 2018)
Hospital Ship (MBC, 2017) cameo
I’m Sorry Kang Nam Goo (SBS, 2016)
Start Again (MBC, 2016)
Rude Miss Young-Ae 14 (tvN, 2015)
Shine or Go Crazy (MBC, 2015)
Love Cells (Naver TV Cast, 2014)
Gold Rainbow (MBC, 2013)

ผลงานภาพยนตร์
Champion (2018)
Mourning Grave | Sonyeogoedam (2014)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

พัคซอนโฮ(Park Sun Ho) - ดาราเกาหลี

พัคซอนโฮ(Park Sun Ho) – ดาราเกาหลี

พัคซอนโฮ(Park Sun Ho) - ดาราเกาหลี

พัคซอนโฮ(Park Sun Ho) – ดาราเกาหลี

พัคซอนโฮ(Park Sun Ho) - ดาราเกาหลี

พัคซอนโฮ(Park Sun Ho) – ดาราเกาหลี

พัคซอนโฮ(Park Sun Ho) - ดาราเกาหลี

พัคซอนโฮ(Park Sun Ho) – ดาราเกาหลี

พัคซอนโฮ(Park Sun Ho) - ดาราเกาหลี

พัคซอนโฮ(Park Sun Ho) – ดาราเกาหลี

พัคซอนโฮ(Park Sun Ho) - ดาราเกาหลี

พัคซอนโฮ(Park Sun Ho) – ดาราเกาหลี

พัคซอนโฮ(Park Sun Ho) - ดาราเกาหลี

พัคซอนโฮ(Park Sun Ho) – ดาราเกาหลี

พัคซอนโฮ(Park Sun Ho) - ดาราเกาหลี

พัคซอนโฮ(Park Sun Ho) – ดาราเกาหลี

พัคซอนโฮ(Park Sun Ho) - ดาราเกาหลี

พัคซอนโฮ(Park Sun Ho) – ดาราเกาหลี

พัคซอนโฮ(Park Sun Ho) - ดาราเกาหลี

พัคซอนโฮ(Park Sun Ho) – ดาราเกาหลี

พัคซอนโฮ(Park Sun Ho) - ดาราเกาหลี

พัคซอนโฮ(Park Sun Ho) – ดาราเกาหลี

พัคซอนโฮ(Park Sun Ho) - ดาราเกาหลี

พัคซอนโฮ(Park Sun Ho) – ดาราเกาหลี

พัคซอนโฮ(Park Sun Ho) - ดาราเกาหลี

พัคซอนโฮ(Park Sun Ho) – ดาราเกาหลี

พัคซอนโฮ(Park Sun Ho) - ดาราเกาหลี

พัคซอนโฮ(Park Sun Ho) – ดาราเกาหลี

พัคซอนโฮ(Park Sun Ho) - ดาราเกาหลี

พัคซอนโฮ(Park Sun Ho) – ดาราเกาหลี

พัคซอนโฮ(Park Sun Ho) - ดาราเกาหลี

พัคซอนโฮ(Park Sun Ho) – ดาราเกาหลี

,  

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2019-05-4 10:25:19 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 4,253 คน