พัคซีอึน(Park Si Eun / Park Shi Eun) – ดาราเกาหลี

พัคซีอึน(Park Si Eun) – ดาราเกาหลี

พัคซีอึน(Park Si Eun / Park Shi Eun) - ดาราเกาหลี

พัคซีอึน(Park Si Eun / Park Shi Eun) – ดาราเกาหลี

พัคซีอึน(Park Si Eun) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: พัคซีอึน / ปาร์คซีอึน / 박시은 / Park Shi Eun
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 1 สิงหาคม 2001
สถานที่เกิด: เกาหลีใต้
ความสูง: cm
น้ำหนัก: kg
ราศี:
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว: พ่อ/นักร้อง Park Nam Jung
ต้นสังกัด: JYP Entertainment
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Everything and Nothing (SBS, 2019)
The Crowned Clown (tvN, 2019) นักแสดงรับเชิญ
Thirty But Seventeen (SBS, 2018)
Just Between Lovers (JTBC, 2017)
Criminal Minds (tvN, 2017)
Queen for Seven Days‎ (KBS2, 2017)
Laurel Tree Tailors (KBS2, 2016)
The Good Wife (tvN, 2016)
Signal (tvN, 2016)
Six Flying Dragons (SBS, 2015)
Pride and Prejudice (MBC, 2014)
Pluto Secret Society (EBS, 2014)

ผลงานภาพยนตร์
Golden Slumber (2018)
Love Forecast (2015)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

พัคซีอึน(Park Si Eun / Park Shi Eun) - ดาราเกาหลี

พัคซีอึน(Park Si Eun / Park Shi Eun) – ดาราเกาหลี

พัคซีอึน(Park Si Eun / Park Shi Eun) - ดาราเกาหลี

พัคซีอึน(Park Si Eun / Park Shi Eun) – ดาราเกาหลี

พัคซีอึน(Park Si Eun / Park Shi Eun) - ดาราเกาหลี

พัคซีอึน(Park Si Eun / Park Shi Eun) – ดาราเกาหลี

พัคซีอึน(Park Si Eun / Park Shi Eun) - ดาราเกาหลี

พัคซีอึน(Park Si Eun / Park Shi Eun) – ดาราเกาหลี

พัคซีอึน(Park Si Eun / Park Shi Eun) - ดาราเกาหลี

พัคซีอึน(Park Si Eun / Park Shi Eun) – ดาราเกาหลี

พัคซีอึน(Park Si Eun / Park Shi Eun) - ดาราเกาหลี

พัคซีอึน(Park Si Eun / Park Shi Eun) – ดาราเกาหลี

พัคซีอึน(Park Si Eun / Park Shi Eun) - ดาราเกาหลี

พัคซีอึน(Park Si Eun / Park Shi Eun) – ดาราเกาหลี

พัคซีอึน(Park Si Eun / Park Shi Eun) - ดาราเกาหลี

พัคซีอึน(Park Si Eun / Park Shi Eun) – ดาราเกาหลี

พัคซีอึน(Park Si Eun / Park Shi Eun) - ดาราเกาหลี

พัคซีอึน(Park Si Eun / Park Shi Eun) – ดาราเกาหลี

พัคซีอึน(Park Si Eun / Park Shi Eun) - ดาราเกาหลี

พัคซีอึน(Park Si Eun / Park Shi Eun) – ดาราเกาหลี

พัคซีอึน(Park Si Eun / Park Shi Eun) - ดาราเกาหลี

พัคซีอึน(Park Si Eun / Park Shi Eun) – ดาราเกาหลี

,  

ภาพจาก 중앙일보 – 조인스중도일보

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2019-07-31 8:17:16 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 581 คน