พัคฮันบยอล / ปาร์คฮันบยอล(Park Han Byul) – ดาราเกาหลี

พัคฮันบยอล / ปาร์คฮันบยอล(Park Han Byul) – ดาราเกาหลี

พัคฮันบยอล / ปาร์คฮันบยอล(Park Han Byul) - ดาราเกาหลี

พัคฮันบยอล / ปาร์คฮันบยอล(Park Han Byul) – ดาราเกาหลี

ประวัติพัคฮันบยอล / ปาร์คฮันบยอล(Park Han Byul)

ชื่อ: 박한별 / Park Han Byul (Bak Han Byeol)
Real name:
อาชีพในวงการ: นางแบบและนักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 17 พฤสจิกายน 1984
สถานที่เกิด: โซล เกาหลีใต้
ความสูง: 168cm
น้ำหนัก: 47kg
ราศี: แมงป่อง
กรุ๊ปเลือด: O
ครอบครัว: สามีและลูกชาย
ต้นสังกัด: Fly-up Entertainment
การศึกษา: Anyang High School of Arts, Konkuk University (Film Arts)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Love in Sadness (MBC, 2019)
Borg Mom (MBC, 2017)
I Have a Lover (SBS, 2015)
A Girl Who Sees Smells (SBS, 2015) cameo
One Well-Raised Daughter (SBS, 2013)
Bolder By the Day (MBN, 2011)
Oh! My Lady (SBS, 2010)
Everybody Cha Cha Cha (KBS1, 2009)
Blue Fish (SBS, 2007)
Couple Breaking (CHCGV, 2007)
Couple of Fantasy (MBC, 2006)
Freeze (CGV, 2006)
Han River Ballad (MBC, 2004)
My Fair Lady (SBS, 2003)

ผลงานภาพยนตร์
Bunshinsaba 2 (2013)
Two Moons (2012)
My Black Mini Dress (2011)
Yoga (2009)
Fate (2008)
Wishing Stairs (2003)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2015 SBS Drama Awards: Special Acting Award, Serial Drama – Actress (I Have a Lover)

พัคฮันบยอล / ปาร์คฮันบยอล(Park Han Byul) - ดาราเกาหลี

พัคฮันบยอล / ปาร์คฮันบยอล(Park Han Byul) – ดาราเกาหลี

พัคฮันบยอล / ปาร์คฮันบยอล(Park Han Byul) - ดาราเกาหลี

พัคฮันบยอล / ปาร์คฮันบยอล(Park Han Byul) – ดาราเกาหลี

พัคฮันบยอล / ปาร์คฮันบยอล(Park Han Byul) - ดาราเกาหลี

พัคฮันบยอล / ปาร์คฮันบยอล(Park Han Byul) – ดาราเกาหลี

พัคฮันบยอล / ปาร์คฮันบยอล(Park Han Byul) - ดาราเกาหลี

พัคฮันบยอล / ปาร์คฮันบยอล(Park Han Byul) – ดาราเกาหลี

พัคฮันบยอล / ปาร์คฮันบยอล(Park Han Byul) - ดาราเกาหลี

พัคฮันบยอล / ปาร์คฮันบยอล(Park Han Byul) – ดาราเกาหลี

พัคฮันบยอล / ปาร์คฮันบยอล(Park Han Byul) - ดาราเกาหลี

พัคฮันบยอล / ปาร์คฮันบยอล(Park Han Byul) – ดาราเกาหลี

พัคฮันบยอล / ปาร์คฮันบยอล(Park Han Byul) - ดาราเกาหลี

พัคฮันบยอล / ปาร์คฮันบยอล(Park Han Byul) – ดาราเกาหลี

พัคฮันบยอล / ปาร์คฮันบยอล(Park Han Byul) - ดาราเกาหลี

พัคฮันบยอล / ปาร์คฮันบยอล(Park Han Byul) – ดาราเกาหลี

พัคฮันบยอล / ปาร์คฮันบยอล(Park Han Byul) - ดาราเกาหลี

พัคฮันบยอล / ปาร์คฮันบยอล(Park Han Byul) – ดาราเกาหลี

พัคฮันบยอล / ปาร์คฮันบยอล(Park Han Byul) - ดาราเกาหลี

พัคฮันบยอล / ปาร์คฮันบยอล(Park Han Byul) – ดาราเกาหลี

พัคฮันบยอล / ปาร์คฮันบยอล(Park Han Byul) - ดาราเกาหลี

พัคฮันบยอล / ปาร์คฮันบยอล(Park Han Byul) – ดาราเกาหลี

,  

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2019-03-5 9:07:46 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 2,619 คน