พโยเยจิน(Pyo Ye Jin) – ดาราเกาหลี

พโยเยจิน(Pyo Ye Jin) – ดาราเกาหลี

พโยเยจิน(Pyo Ye Jin) - ดาราเกาหลี

พโยเยจิน(Pyo Ye Jin) – ดาราเกาหลี

พโยเยจิน(Pyo Ye Jin) – ดาราเกาหลี

ชื่อ:
Real name: พโยเยจิน / 표예진 / Pyo Ye Jin
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 3 กุมภาพันธ์ 1992
สถานที่เกิด: Changwon, South Gyeongsang, South Korea
ความสูง: 163 cm
น้ำหนัก: 46 kg
ราศี: ราศีกุมภ์
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว: น้องสาวและพี่ชาย
ต้นสังกัด: pan STARS COMPANY
การศึกษา: Baekseok Arts University
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
What’s Wrong with Secretary Kim? (tvN, 2018)
Love Returns (KBS1, 2017)
While You Were Sleeping (SBS, 2017)
Fight for My Way (KBS2, 2017)
Laurel Tree Tailors (KBS, 2016)
Doctors (SBS, 2016)
Marriage Contract (MBC, 2016)
Oh Ja Ryong is Coming (MBC, 2012)

ผลงานภาพยนตร์
Miss Granny (2014)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

พโยเยจิน(Pyo Ye Jin) - ดาราเกาหลี

พโยเยจิน(Pyo Ye Jin) – ดาราเกาหลี

พโยเยจิน(Pyo Ye Jin) - ดาราเกาหลี

พโยเยจิน(Pyo Ye Jin) – ดาราเกาหลี

พโยเยจิน(Pyo Ye Jin) - ดาราเกาหลี

พโยเยจิน(Pyo Ye Jin) – ดาราเกาหลี

พโยเยจิน(Pyo Ye Jin) - ดาราเกาหลี

พโยเยจิน(Pyo Ye Jin) – ดาราเกาหลี

พโยเยจิน(Pyo Ye Jin) - ดาราเกาหลี

พโยเยจิน(Pyo Ye Jin) – ดาราเกาหลี

พโยเยจิน(Pyo Ye Jin) - ดาราเกาหลี

พโยเยจิน(Pyo Ye Jin) – ดาราเกาหลี

พโยเยจิน(Pyo Ye Jin) - ดาราเกาหลี

พโยเยจิน(Pyo Ye Jin) – ดาราเกาหลี

พโยเยจิน(Pyo Ye Jin) - ดาราเกาหลี

พโยเยจิน(Pyo Ye Jin) – ดาราเกาหลี

,  

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2018-09-3 11:16:28 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 2,204 คน