ยุนคเยซัง(Yoon Kye Sang) – ดาราเกาหลี

ยุนคเยซัง(Yoon Kye Sang) – ดาราเกาหลี

ยุนคเยซัง(Yoon Kye Sang) - ดาราเกาหลี

ยุนคเยซัง(Yoon Kye Sang) – ดาราเกาหลี

ประวัติยุนคเยซัง(Yoon Kye Sang)

ชื่อ: 윤계상 / Yoon Kye Sang (Yun Kyae Sang)
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง และนักร้อง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 20 ธันวาคม 1978
สถานที่เกิด: Seoul, South Korea
ความสูง: 182 cm
น้ำหนัก: 62 kg
ราศี: ราศีธนู
กรุ๊ปเลือด: O
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Saram Entertainment
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:
KPOP group: g.o.d

ผลงานทางโทรทัศน์
Chocolate (JTBC, 2019)
The Good Wife (tvN, 2016)
Last (JTBC, 2015)
Beyond the Clouds (KBS2, 2014)
Potato Star 2013QR3 (tvN, 2013) cameo
High Kick 3: The Revenge of the Short Legged (MBC, 2011)
The Greatest Love (MBC, 2011)
Road Number One (MBC, 2010)
Triple (MBC, 2009)
Who Are You? (MBC, 2008)
Crazy For You (SBS, 2007)
Banjun Drama – Cute Hostage (SBS, 2004)
Banjun Drama – In My Little Bride (SBS, 2004)
She Is Nineteen (SBS, 2004)
New Nonstop (MBC, 2001)

ผลงานภาพยนตร์
The Bacchus Lady (2016)
Dramatic One Night (2015)
Minority Opinion (2015)
Red Carpet (2014)
One Perfect Day (2013)
Phungsan Dog (2011)
A Little Closer (2010)
The Executioner (2009)
Beastie Boys / The Moonlight of Seoul (2007)
Six Years in Love (2007)
Flying Boys (2004)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2011 MBC Entertainment Awards: Comedy/Sitcom, Male Excellence Award (High Kick 3: The Revenge of the Short Legged)
2005 Baeksang Arts Awards: Best New Movie Actor (“Flying Boys”)

ยุนคเยซัง(Yoon Kye Sang) – ดาราเกาหลี

ยุนคเยซัง(Yoon Kye Sang) - ดาราเกาหลี

ยุนคเยซัง(Yoon Kye Sang) – ดาราเกาหลี

ยุนคเยซัง(Yoon Kye Sang) - ดาราเกาหลี

ยุนคเยซัง(Yoon Kye Sang) – ดาราเกาหลี

ยุนคเยซัง(Yoon Kye Sang) - ดาราเกาหลี

ยุนคเยซัง(Yoon Kye Sang) – ดาราเกาหลี

ยุนคเยซัง(Yoon Kye Sang) - ดาราเกาหลี

ยุนคเยซัง(Yoon Kye Sang) – ดาราเกาหลี

ยุนคเยซัง(Yoon Kye Sang) - ดาราเกาหลี

ยุนคเยซัง(Yoon Kye Sang) – ดาราเกาหลี

,  

 

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2019-12-3 11:59:32 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 281 คน