ยูซันอู(Yoo Sun Woo) – ดาราเกาหลี

ยูซันอู(Yoo Sun Woo) – ดาราเกาหลี

ยูซันอู(Yoo Sun Woo) - ดาราเกาหลี

ยูซันอู(Yoo Sun Woo) – ดาราเกาหลี

ยูซันอู(Yoo Sun Woo) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: Yoon Sun-Woo / 윤선우 / ยูซันอู
Real name: Yoon Min-Soo (윤민수)
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 7 กันยายน 1985
สถานที่เกิด: เกาหลีใต้
ความสูง: 183cm
น้ำหนัก: 68kg
ราศี: ราศีกันย์
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: MY Entertainment
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo (SBS, 2016)
Abiding Love Dandelion (KBS2, 2014)
Oh Man Bok is Pretty (KBS2, 2014)
Shining Romance (MBC, 2013)
Crime Squad (KBS2, 2011)
God’s Quiz (OCN, 2010)
Environment Sentai Genta Force (환경전사 젠타포스) (EBS, 2003)

ผลงานภาพยนตร์
Miracle in Cell No. 7 (2013)
Bang! (2010)
The Circle (2003)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

ยูซันอู(Yoo Sun Woo) - ดาราเกาหลี

ยูซันอู(Yoo Sun Woo) – ดาราเกาหลี

ยูซันอู(Yoo Sun Woo) - ดาราเกาหลี

ยูซันอู(Yoo Sun Woo) – ดาราเกาหลี

ยูซันอู(Yoo Sun Woo) - ดาราเกาหลี

ยูซันอู(Yoo Sun Woo) – ดาราเกาหลี

 

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2016-08-23 5:22:31 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 6,022 คน