วอนจินอา(Won Jin Ah) – ดาราเกาหลี

วอนจินอา(Won Jin Ah) – ดาราเกาหลี

วอนจินอา(Won Jin Ah) - ดาราเกาหลี

วอนจินอา(Won Jin Ah) – ดาราเกาหลี

ประวัติวอนจินอา(Won Jin Ah) 

ชื่อ: 원진아 / Won Jin Ah
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด:
สถานที่เกิด:
ความสูง: cm
น้ำหนัก: kg
ราศี:
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Yooborn Company
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Just Between Lovers (JTBC, 2017)

ผลงานภาพยนตร์
Money (2018)
Steel Rain (2017)
The Age of Shadows (2016)
No Tomorrow (2016)
The Chosen: Forbidden Cave (2015)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

วอนจินอา(Won Jin Ah) - ดาราเกาหลี

วอนจินอา(Won Jin Ah) – ดาราเกาหลี

วอนจินอา(Won Jin Ah) - ดาราเกาหลี

วอนจินอา(Won Jin Ah) – ดาราเกาหลี

วอนจินอา(Won Jin Ah) - ดาราเกาหลี

วอนจินอา(Won Jin Ah) – ดาราเกาหลี

วอนจินอา(Won Jin Ah) - ดาราเกาหลี

วอนจินอา(Won Jin Ah) – ดาราเกาหลี

วอนจินอา(Won Jin Ah) - ดาราเกาหลี

วอนจินอา(Won Jin Ah) – ดาราเกาหลี

วอนจินอา(Won Jin Ah) - ดาราเกาหลี

วอนจินอา(Won Jin Ah) – ดาราเกาหลี

วอนจินอา(Won Jin Ah) - ดาราเกาหลี

วอนจินอา(Won Jin Ah) – ดาราเกาหลี

วอนจินอา(Won Jin Ah) - ดาราเกาหลี

วอนจินอา(Won Jin Ah) – ดาราเกาหลี

,  

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2018-01-18 11:47:27 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 2,900 คน