อันฮโยซอบ (Ahn Hyo Seop / Ahn Hyo Seob) – ดาราเกาหลี

อันฮโยซอบ (Ahn Hyo Seop / Ahn Hyo Seob) – ดาราเกาหลี

72

อันฮโยซอบ

อันฮโยซอบ (Ahn Hyo Seop) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 안효섭 / Ahn Hyo Seop (Ahn Hyo Sup)
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง/นักร้อง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 17 เมษายน 1995
สถานที่เกิด: เกาหลีใต้
ความสูง: 187cm
น้ำหนัก: kg
ราศี: ราศีเมษ
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Starhaus Entertainment
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ: เต้น, เล่นเปียโน และไวโอลีน
เดบิว :
website :http://starhaus.co.kr/portfolio-item/%EC%95%88%ED%9A%A8%EC%84%AD/
Twitter:
instagram: https://www.instagram.com/a_hhsxx/?hl=ko
facebook : https://www.facebook.com/OfficialAhnHyoseop/
สมาชิกวง One O One

ผลงานทางโทรทัศน์
Thirty But Seventeen (SBS, 2018)
Queen of the Ring (MBC, 2017)
Father Is Strange (KBS2, 2017)
Entertainer (SBS, 2016)
Happy Home (MBC, 2016)
One More Happy Ending (MBC, 2016)
Splash Splash Love (MBC, 2015)

ผลงานภาพยนตร์

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2017 2nd Asia Artist Awards: Television Category – Rookie Award (Father Is Strange)

Ahn Hyo Seop

Ahn Hyo Seop

Ahn Hyo Seop

Ahn Hyo Seop

Ahn Hyo Seop

Ahn Hyo Seop

อันฮโยซอบ (Ahn Hyo Seop) - ดาราเกาหลี

อันฮโยซอบ (Ahn Hyo Seop) – ดาราเกาหลี

อันฮโยซอบ (Ahn Hyo Seop) - ดาราเกาหลี

อันฮโยซอบ (Ahn Hyo Seop) – ดาราเกาหลี

อันฮโยซอบ (Ahn Hyo Seop) - ดาราเกาหลี

อันฮโยซอบ (Ahn Hyo Seop) – ดาราเกาหลี

อันฮโยซอบ (Ahn Hyo Seop) - ดาราเกาหลี

อันฮโยซอบ (Ahn Hyo Seop) – ดาราเกาหลี

อันฮโยซอบ (Ahn Hyo Seop) - ดาราเกาหลี

อันฮโยซอบ (Ahn Hyo Seop) – ดาราเกาหลี

อันฮโยซอบ (Ahn Hyo Seop) - ดาราเกาหลี

อันฮโยซอบ (Ahn Hyo Seop) – ดาราเกาหลี

อันฮโยซอบ (Ahn Hyo Seop / Ahn Hyo Seob) - ดาราเกาหลี

อันฮโยซอบ (Ahn Hyo Seop / Ahn Hyo Seob) – ดาราเกาหลี

อันฮโยซอบ (Ahn Hyo Seop / Ahn Hyo Seob) - ดาราเกาหลี

อันฮโยซอบ (Ahn Hyo Seop / Ahn Hyo Seob) – ดาราเกาหลี

อันฮโยซอบ (Ahn Hyo Seop / Ahn Hyo Seob) - ดาราเกาหลี

อันฮโยซอบ (Ahn Hyo Seop / Ahn Hyo Seob) – ดาราเกาหลี

อันฮโยซอบ (Ahn Hyo Seop / Ahn Hyo Seob) - ดาราเกาหลี

อันฮโยซอบ (Ahn Hyo Seop / Ahn Hyo Seob) – ดาราเกาหลี

อันฮโยซอบ (Ahn Hyo Seop / Ahn Hyo Seob) - ดาราเกาหลี

อันฮโยซอบ (Ahn Hyo Seop / Ahn Hyo Seob) – ดาราเกาหลี

อันฮโยซอบ (Ahn Hyo Seop / Ahn Hyo Seob) - ดาราเกาหลี

อันฮโยซอบ (Ahn Hyo Seop / Ahn Hyo Seob) – ดาราเกาหลี

อันฮโยซอบ (Ahn Hyo Seop / Ahn Hyo Seob) - ดาราเกาหลี

อันฮโยซอบ (Ahn Hyo Seop / Ahn Hyo Seob) – ดาราเกาหลี

73

อันฮโยซอบ

74

อันฮโยซอบ

75

อันฮโยซอบ

76

อันฮโยซอบ

78

อันฮโยซอบ

 

, ,  ,

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2019-05-5 3:47:09 โพสต์โดย : oil2148 คนดู 24,536 คน