อันโบฮยอน (Ahn Bo Hyun) – ดาราเกาหลี

อันโบฮยอน (Ahn Bo Hyun) – ดาราเกาหลี

อันโบฮยอน (AHN BO HYUN) - ดาราเกาหลี

อันโบฮยอน (AHN BO HYUN) – ดาราเกาหลี

ประวัติอันโบฮยอน (Ahn Bo Hyun)

ชื่อ: อันโบฮยอน / Ahn Bo Hyun / 안보현
Real name:
อาชีพในวงการ: นายแบบ และนักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 16 พฤษภาคม 1988
สถานที่เกิด: Busan, South Korea
ความสูง: 187cm
น้ำหนัก: 75kg
ราศี:
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: FN Entertainment
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter: https://twitter.com/ABHyun2
Facebook : https://www.facebook.com/bohyun.ahn

ผลงานทางโทรทัศน์
Her Private Life (tvN, 2019)
Drama Stage 2019 Crumbling Friendship (tvN, 2019)
Dokgo Rewind (Kakao / Oksusu, 2018)
Hide and Seek (MBC, 2018)
Girls’ Generation 1979 (KBS2, 2017)
All Kinds of Daughters-in-Law (MBC, 2017)
My Only Love Song (Netflix, 2017)
Wednesday 3:30 PM (SBS Plus, 2017)
Rebel: Thief Who Stole the People (MBC, 2017)
My Runway (MBC DramaNet/TV Chosun, 2016)
After the Show Ends (tvN, 2016)
Descendants of the Sun (KBS2, 2016)
The Dearest Lady (MBC, 2015)
My Secret Hotel (tvN, 2014)
Two Mothers (KBS2, 2014)
Golden Cross (KBS2, 2014)

ผลงานภาพยนตร์
Dokgo Rewind (2018)
Hiya (2016)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

อันโบฮยอน (Ahn Bo Hyun) - ดาราเกาหลี

อันโบฮยอน (Ahn Bo Hyun) – ดาราเกาหลี

อันโบฮยอน (Ahn Bo Hyun) - ดาราเกาหลี

อันโบฮยอน (Ahn Bo Hyun) – ดาราเกาหลี

อันโบฮยอน (Ahn Bo Hyun) - ดาราเกาหลี

อันโบฮยอน (Ahn Bo Hyun) – ดาราเกาหลี

อันโบฮยอน (Ahn Bo Hyun) - ดาราเกาหลี

อันโบฮยอน (Ahn Bo Hyun) – ดาราเกาหลี

อันโบฮยอน (AHN BO HYUN) - ดาราเกาหลี

อันโบฮยอน (AHN BO HYUN) – ดาราเกาหลี

อันโบฮยอน (AHN BO HYUN) - ดาราเกาหลี

อันโบฮยอน (AHN BO HYUN) – ดาราเกาหลี

อันโบฮยอน (AHN BO HYUN) - ดาราเกาหลี

อันโบฮยอน (AHN BO HYUN) – ดาราเกาหลี

อันโบฮยอน (AHN BO HYUN) - ดาราเกาหลี

อันโบฮยอน (AHN BO HYUN) – ดาราเกาหลี

อันโบฮยอน (AHN BO HYUN) - ดาราเกาหลี

อันโบฮยอน (AHN BO HYUN) – ดาราเกาหลี

อันโบฮยอน (AHN BO HYUN) - ดาราเกาหลี

อันโบฮยอน (AHN BO HYUN) – ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2019-05-2 12:35:43 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 7,604 คน