อิมซูจอง(Im Soo Jung) – ดาราเกาหลี

อิมซูจอง(Im Soo Jung) – ดาราเกาหลี

อิมซูจอง(Im Soo Jung) - ดาราเกาหลี

อิมซูจอง(Im Soo Jung) – ดาราเกาหลี

ประวัติอิมซูจอง(Im Soo Jung)

ชื่อ: 임수정 / Im Soo Jung (Im Su Jeong)
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดงและนางแบบ
วัน/เดือน/ปีเกิด: 11 กรกฏคม 1979
สถานที่เกิด: โซล, เกาหลีใต้
ความสูง: 167 cm
น้ำหนัก: 45 kg
ราศี: กรกฎ
กรุ๊ปเลือด: A
ครอบครัว: น้องชาย
ต้นสังกัด: Starship Entertainment
การศึกษา: Suwon University
ความสามารถพิเศษ: เต้นและเล่นเปียโน
เดบิว : นิตยสาร ‘Ceci’ cover girl (1998)
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Search: WWW (tvN, 2019)
Chicago Typewriter (tvN, 2017)
Sorry I Love You (KBS2, 2004)
School 4 (KBS2, 2001)

ผลงานภาพยนตร์
Perfect Proposal (2015)
Time Renegade (2015)
El Fin del Mundo (short film, 2012)
All About My Wife (2012)
Come Rain Come Shine (2011)
Finding Mr. Destiny (2010)
Jeon Woo Chi (2009)
Phuket (short film, 2009)
Happiness (2007)
I’m a Cyborg, but it’s Ok (2006)
Lump of Sugar (2006)
Sad Movie (2005)
…ing (2003)
A Tale of Two Sisters (2003)
The Romantic President (2002)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2012 Women in Film Korea Awards: Best Actress (All About My Wife)
2012 Blue Dragon Film Awards: Best Actress (All About My Wife)
2012 Style Icon Awards: Style Icon
2010 Director’s Cut Awards: Cinema Angel recipient
2006 Premiere Rising Star Awards: Best Actress
2004 KBS Drama Awards: Best New Actress Award (Sorry I Love You)
2004 KBS Drama Awards: Best Couple Award with So Ji Sub (Sorry I Love You)
2004 KBS Drama Awards: Popularity Award (Sorry I Love You)
2004 KBS Drama Awards: Netizen Award (Sorry I Love You)
2003 MBC Drama Awards: Best New Actress Award
2003 24th Blue Dragon Film Awards: Best New Actress Award
2003 Pusan Film Festival Critics Choices: Best New Actress Award
2003 Director’s Cut: New Face Award
1998: Ceci Daesang

อิมซูจอง(Im Soo Jung) - ดาราเกาหลี

อิมซูจอง(Im Soo Jung) – ดาราเกาหลี

อิมซูจอง(Im Soo Jung) - ดาราเกาหลี

อิมซูจอง(Im Soo Jung) – ดาราเกาหลี

อิมซูจอง(Im Soo Jung) - ดาราเกาหลี

อิมซูจอง(Im Soo Jung) – ดาราเกาหลี

อิมซูจอง(Im Soo Jung) - ดาราเกาหลี

อิมซูจอง(Im Soo Jung) – ดาราเกาหลี

อิมซูจอง(Im Soo Jung) - ดาราเกาหลี

อิมซูจอง(Im Soo Jung) – ดาราเกาหลี

อิมซูจอง(Im Soo Jung) - ดาราเกาหลี

อิมซูจอง(Im Soo Jung) – ดาราเกาหลี

อิมซูจอง(Im Soo Jung) - ดาราเกาหลี

อิมซูจอง(Im Soo Jung) – ดาราเกาหลี

อิมซูจอง(Im Soo Jung) - ดาราเกาหลี

อิมซูจอง(Im Soo Jung) – ดาราเกาหลี

อิมซูจอง(Im Soo Jung) - ดาราเกาหลี

อิมซูจอง(Im Soo Jung) – ดาราเกาหลี

อิมซูจอง(Im Soo Jung) - ดาราเกาหลี

อิมซูจอง(Im Soo Jung) – ดาราเกาหลี

,  

 

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2019-07-11 10:04:21 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 803 คน