อิมซูฮยาง(Lim Soo Hyang) – ดาราเกาหลี

อิมซูฮยาง(Lim Soo Hyang) – ดาราเกาหลี

อิมซูฮยาง(Lim Soo Hyang) - ดาราเกาหลี

อิมซูฮยาง(Lim Soo Hyang) – ดาราเกาหลี

ประวัติอิมซูฮยาง(Lim Soo Hyang) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 임수향 / Lim Soo Hyang / Im Soo Hyang (Lim Su Hyang)
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 19 เมษายน 1990
สถานที่เกิด: ปูซาน เกาหลีใต้
ความสูง: 169 cm
น้ำหนัก: 48 kg
ราศี: ราศีเมษ
กรุ๊ปเลือด: O
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Hanyang E&M
การศึกษา: Anyang Arts High School, Chung-Ang University (Theater degree)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
My ID Is Gangnam Beauty (JTBC, 2018)
Criminal Minds (tvN, 2017) cameo
The Rose of Sharon Has Bloomed (KBS1, 2017)
Blow Breeze (MBC, 2016, ep 13-)
Five Children (KBS2, 2016)
Inspiring Generation (KBS2, 2014)
IRIS II (KBS2, 2013)
I Do, I Do (MBC, 2012)
Paradise Ranch (SBS, 2011)
New Tales of Gisaeng (SBS, 2011)

ผลงานภาพยนตร์
Eun-ha (2015)
Iris 2: The Movie (2013)
Fourth Period Murder Mystery (2009)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2017 KBS Drama Awards: Female Excellence Award (Daily Drama) (The Rose of Sharon Has Bloomed)
2011 SBS Drama Awards: New Star Award (New Tales of Gisaeng)
2011 4th Korea Drama Awards: Best New Actress (New Tales of Gisaeng)

อิมซูฮยาง(Lim Soo Hyang) - ดาราเกาหลี

อิมซูฮยาง(Lim Soo Hyang) – ดาราเกาหลี

อิมซูฮยาง(Lim Soo Hyang) - ดาราเกาหลี

อิมซูฮยาง(Lim Soo Hyang) – ดาราเกาหลี

อิมซูฮยาง(Lim Soo Hyang) - ดาราเกาหลี

อิมซูฮยาง(Lim Soo Hyang) – ดาราเกาหลี

อิมซูฮยาง(Lim Soo Hyang) - ดาราเกาหลี

อิมซูฮยาง(Lim Soo Hyang) – ดาราเกาหลี

อิมซูฮยาง(Lim Soo Hyang) - ดาราเกาหลี

อิมซูฮยาง(Lim Soo Hyang) – ดาราเกาหลี

อิมซูฮยาง(Lim Soo Hyang) - ดาราเกาหลี

อิมซูฮยาง(Lim Soo Hyang) – ดาราเกาหลี

อิมซูฮยาง(Lim Soo Hyang) - ดาราเกาหลี

อิมซูฮยาง(Lim Soo Hyang) – ดาราเกาหลี

อิมซูฮยาง(Lim Soo Hyang) - ดาราเกาหลี

อิมซูฮยาง(Lim Soo Hyang) – ดาราเกาหลี

อิมซูฮยาง(Lim Soo Hyang) - ดาราเกาหลี

อิมซูฮยาง(Lim Soo Hyang) – ดาราเกาหลี

อิมซูฮยาง(Lim Soo Hyang) - ดาราเกาหลี

อิมซูฮยาง(Lim Soo Hyang) – ดาราเกาหลี

อิมซูฮยาง(Lim Soo Hyang) - ดาราเกาหลี

อิมซูฮยาง(Lim Soo Hyang) – ดาราเกาหลี

อิมซูฮยาง(Lim Soo Hyang) - ดาราเกาหลี

อิมซูฮยาง(Lim Soo Hyang) – ดาราเกาหลี

อิมซูฮยาง(Lim Soo Hyang) - ดาราเกาหลี

อิมซูฮยาง(Lim Soo Hyang) – ดาราเกาหลี

,  

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2018-06-23 8:46:32 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 1,855 คน