อีจูยอน(Lee Joo Yeon) – ดาราเกาหลี

อีจูยอน(Lee Joo Yeon) – ดาราเกาหลี

อีจูยอน(Lee Joo Yeon) – ดาราเกาหลี

อีจูยอน(Lee Joo Yeon) – ดาราเกาหลี

ประวัติอีจูยอน(Lee Joo Yeon)

ชื่อ: 이주연 / Lee Joo Yeon
Real name: 주연 / Joo Yeon
อาชีพในวงการ: นักแสดง นักร้อง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 19 มีนาคม 2530
สถานที่เกิด: โซล เกาหลีใต้
ความสูง: 168 cm
น้ำหนัก: 45 kg
ราศี: ราศีมีน
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Mystic Actors Entertainment
การศึกษา: Sangmyung High School, Dongduk Women’s University (Broadcasting degree)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:
Kpop group: อดีตสมาชิกวง After School

ผลงานทางโทรทัศน์
Devilish Joy (Dramax, 2018)
Handsome Guy and Jung Eum (SBS, 2018)
All Kinds of Daughters-in-Law (MBC, 2017)
Saimdang, Light’s Diary (SBS, 2017)
The Facetale: Cinderia (Daum tvPot, 2016)
A New Leaf (MBC, 2014)
Reply 1994 (tvN, 2013, ep5) cameo
Monstar (Mnet, 2013, ep 1) cameo
Jeon Woo Chi (KBS2, 2012)
Reply 1997 (tvN, 2012)
Salamander Guru (SBS, 2012) cameo
Smile, Dong Hae (KBS1, 2010)
You’re Beautiful (SBS, 2009) cameo

ผลงานภาพยนตร์
White: The Melody of the Curse (2011)
My Tutor Friend 2 (2007)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

อีจูยอน(Lee Joo Yeon) – ดาราเกาหลี

อีจูยอน(Lee Joo Yeon) – ดาราเกาหลี

อีจูยอน(Lee Joo Yeon) – ดาราเกาหลี

อีจูยอน(Lee Joo Yeon) – ดาราเกาหลี

อีจูยอน(Lee Joo Yeon) – ดาราเกาหลี

อีจูยอน(Lee Joo Yeon) – ดาราเกาหลี

อีจูยอน(Lee Joo Yeon) – ดาราเกาหลี

อีจูยอน(Lee Joo Yeon) – ดาราเกาหลี

อีจูยอน(Lee Joo Yeon) – ดาราเกาหลี

อีจูยอน(Lee Joo Yeon) – ดาราเกาหลี

อีจูยอน(Lee Joo Yeon) – ดาราเกาหลี

อีจูยอน(Lee Joo Yeon) – ดาราเกาหลี

อีจูยอน(Lee Joo Yeon) – ดาราเกาหลี

อีจูยอน(Lee Joo Yeon) – ดาราเกาหลี

อีจูยอน(Lee Joo Yeon) – ดาราเกาหลี

อีจูยอน(Lee Joo Yeon) – ดาราเกาหลี

อีจูยอน(Lee Joo Yeon) – ดาราเกาหลี

อีจูยอน(Lee Joo Yeon) – ดาราเกาหลี

อีจูยอน(Lee Joo Yeon) – ดาราเกาหลี

อีจูยอน(Lee Joo Yeon) – ดาราเกาหลี

อีจูยอน(Lee Joo Yeon) – ดาราเกาหลี

อีจูยอน(Lee Joo Yeon) – ดาราเกาหลี

,  

 

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2018-09-11 9:24:55 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 1,754 คน