อีจูอู(Lee Joo Woo) – ดาราเกาหลี

อีจูอู(Lee Joo Woo) – ดาราเกาหลี

อีจูอู(Lee Joo Woo) - ดาราเกาหลี

อีจูอู(Lee Joo Woo) – ดาราเกาหลี

อีจูอู(Lee Joo Woo) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: อีจูอู / Lee Joo Woo / 이주우
Real name:
อาชีพในวงการ:  นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 3 กันยายน
สถานที่เกิด: เกาหลีใต้
ความสูง: 169 cm
น้ำหนัก: kg
ราศี:
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: MY COMPANY
การศึกษา: Baekseok Arts University (Practical Music)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Let’s Eat 3 (tvN, 2018)
Laughter in Waikiki (JTBC, 2018)
Return of the Lucky Pot (돌아온 복단지) (MBC, 2017)
All is Well (KBS2, 2015)
The Bluebird’s House (KBS2, 2015)
Ho Goo’s Love (tvN, 2015)
Snowy Road (KBS1, 2015)
Sunam Girls High School Detectives (JTBC, 2014)
Drama Special Taste of Curry (KBS2, 2014)

ผลงานภาพยนตร์
To Be Sixteen (2017)
Mood of the Day (2016)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

อีจูอู(Lee Joo Woo) - ดาราเกาหลี

อีจูอู(Lee Joo Woo) – ดาราเกาหลี

อีจูอู(Lee Joo Woo) - ดาราเกาหลี

อีจูอู(Lee Joo Woo) – ดาราเกาหลี

อีจูอู(Lee Joo Woo) - ดาราเกาหลี

อีจูอู(Lee Joo Woo) – ดาราเกาหลี

อีจูอู(Lee Joo Woo) - ดาราเกาหลี

อีจูอู(Lee Joo Woo) – ดาราเกาหลี

อีจูอู(Lee Joo Woo) - ดาราเกาหลี

อีจูอู(Lee Joo Woo) – ดาราเกาหลี

อีจูอู(Lee Joo Woo) - ดาราเกาหลี

อีจูอู(Lee Joo Woo) – ดาราเกาหลี

อีจูอู(Lee Joo Woo) - ดาราเกาหลี

อีจูอู(Lee Joo Woo) – ดาราเกาหลี

,  

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2018-07-16 5:53:27 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 1,000 คน