อีซอนบิน / อีซันบิน (Lee Sun Bin) – ดาราเกาหลี

อีซอนบิน / อีซันบิน (Lee Sun Bin) – ดาราเกาหลี

อีซันบิน(Lee Sun Bin) – ดาราเกาหลี

ประวัติอีซอนบิน / อีซันบิน (Lee Sun Bin)

ชื่อ: 이선빈 / Lee Sun Bin (Yi Seon Bin)
Real name: 이진경 / Lee Jin Kyung (Yi Jin Gyeong)
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 7 มกราคม 1994
สถานที่เกิด: South Korea
ความสูง: 166 cm
น้ำหนัก: 47 kg
ราศี: มังกร
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด:
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
The Great Show (tvN, 2019)
Drama Stage 2019 The Dramatization Has Begun (tvN, 2019)
Sketch (JTBC, 2018)
Criminal Minds (tvN, 2017)
Missing 9 (MBC, 2017)
Police Unit 38 (OCN, 2016)
Another Oh Hae Young (tvN, 2016) cameo
Madame Antoine (JTBC, 2016)
A Gentleman’s Dignity (SBS, 2012)

ผลงานภาพยนตร์

Familyhood (2016)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

อีซอนบิน / อีซันบิน (Lee Sun Bin) - ดาราเกาหลี

อีซอนบิน / อีซันบิน (Lee Sun Bin) – ดาราเกาหลี

อีซอนบิน / อีซันบิน (Lee Sun Bin) - ดาราเกาหลี

อีซอนบิน / อีซันบิน (Lee Sun Bin) – ดาราเกาหลี

อีซอนบิน / อีซันบิน (Lee Sun Bin) - ดาราเกาหลี

อีซอนบิน / อีซันบิน (Lee Sun Bin) – ดาราเกาหลี

อีซอนบิน / อีซันบิน (Lee Sun Bin) - ดาราเกาหลี

อีซอนบิน / อีซันบิน (Lee Sun Bin) – ดาราเกาหลี

อีซอนบิน / อีซันบิน (Lee Sun Bin) - ดาราเกาหลี

อีซอนบิน / อีซันบิน (Lee Sun Bin) – ดาราเกาหลี

อีซันบิน(Lee Sun Bin) – ดาราเกาหลี

อีซันบิน(Lee Sun Bin) – ดาราเกาหลี

อีซันบิน(Lee Sun Bin) – ดาราเกาหลี

อีซันบิน(Lee Sun Bin) – ดาราเกาหลี

อีซันบิน(Lee Sun Bin) – ดาราเกาหลี

อีซันบิน(Lee Sun Bin) – ดาราเกาหลี

อีซันบิน(Lee Sun Bin) – ดาราเกาหลี

อีซันบิน(Lee Sun Bin) – ดาราเกาหลี

อีซันบิน(Lee Sun Bin) – ดาราเกาหลี

อีซันบิน(Lee Sun Bin) – ดาราเกาหลี

อีซันบิน(Lee Sun Bin) – ดาราเกาหลี

อีซันบิน(Lee Sun Bin) – ดาราเกาหลี

อีซันบิน(Lee Sun Bin) – ดาราเกาหลี

อีซันบิน(Lee Sun Bin) – ดาราเกาหลี

อีกวางซู(Lee Kwang Soo) คอนเฟิร์มเดทกับอีซันบิน(Lee Sun Bin) หลังจากพบกันในรายการ “Running Man” อีกวางซู(Lee Kwang Soo) คอนเฟิร์มเดทกับอีซันบิน(Lee Sun Bin) หลังจากพบกันในรายการ “Running Man”

,  

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2019-08-24 3:52:05 โพสต์โดย : Saranya คนดู 18,330 คน