อีดาฮี(Lee Da Hee) – ดาราเกาหลี

อีดาฮี(Lee Da Hee) – ดาราเกาหลี

อีดาฮี(Lee Da Hee) - ดาราเกาหลี

อีดาฮี(Lee Da Hee) – ดาราเกาหลี

ประวัติอีดาฮี(Lee Da Hee) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 이다희 / Lee Da Hee (Yi Da Hui)
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง,นางแบบ
วัน/เดือน/ปีเกิด: 15 มีนาคม 1985
สถานที่เกิด: Yongin, Gyeonggi, South Korea
ความสูง: 176 cm
น้ำหนัก: 49 kg
ราศี: ราศีมีน
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Huayi Brothers Entertainment
การศึกษา: Yongin High School
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Search: WWW (tvN, 2019)
The Beauty Inside (JTBC, 2018)
Mystery Queen 2 (KBS2, 2018)
Mrs. Cop (SBS, 2015)
Big Man (KBS, 2014)
Secret Love (KBS2, 2013)
I Hear Your Voice (SBS, 2013)
Welcome Rain to My Life (SBS, 2012)
Saving Madame Go Bong Shil (TV Chosun, 2011) (cameo)
Birdie Buddy (tvN, 2011)
Myung Wol the Spy (KBS2, 2011)
I Need Romance (tvN, 2011) (cameo)
Royal Family (MBC, 2011)
The Secret of Keu Keu Island (MBC, 2008)
The Legend (MBC, 2007)
Air City (MBC, 2007)
Sad Love Song (MBC, 2005)
Into the Storm (SBS, 2004)
Thousand Years of Love (SBS, 2003)

ผลงานภาพยนตร์
Harmony (2010)
Delivering Love (2008)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2018 3rd Asia Artist Awards: Brilliant Award
2015 SBS Drama Awards: Special Acting Award, Miniseries – Actress (Mrs. Cop)
2014 KBS Drama Awards: Popularity Award (Big Man)
2013 KBS Drama Awards: Best Supporting Actress (Secret Love)
2013 SBS Drama Awards: New Star Award (I Hear Your Voice)

อีดาฮี(Lee Da Hee) - ดาราเกาหลี

อีดาฮี(Lee Da Hee) – ดาราเกาหลี

อีดาฮี(Lee Da Hee) - ดาราเกาหลี

อีดาฮี(Lee Da Hee) – ดาราเกาหลี

อีดาฮี(Lee Da Hee) - ดาราเกาหลี

อีดาฮี(Lee Da Hee) – ดาราเกาหลี

อีดาฮี(Lee Da Hee) - ดาราเกาหลี

อีดาฮี(Lee Da Hee) – ดาราเกาหลี

อีดาฮี(Lee Da Hee) - ดาราเกาหลี

อีดาฮี(Lee Da Hee) – ดาราเกาหลี

อีดาฮี(Lee Da Hee) - ดาราเกาหลี

อีดาฮี(Lee Da Hee) – ดาราเกาหลี

อีดาฮี(Lee Da Hee) - ดาราเกาหลี

อีดาฮี(Lee Da Hee) – ดาราเกาหลี

อีดาฮี(Lee Da Hee) - ดาราเกาหลี

อีดาฮี(Lee Da Hee) – ดาราเกาหลี

อีดาฮี(Lee Da Hee) - ดาราเกาหลี

อีดาฮี(Lee Da Hee) – ดาราเกาหลี

อีดาฮี(Lee Da Hee) - ดาราเกาหลี

อีดาฮี(Lee Da Hee) – ดาราเกาหลี

,  

 

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2019-07-12 8:22:45 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 2,980 คน