อีบยองฮุน(Lee Byung Hun) – ดาราเกาหลี

อีบยองฮุน(Lee Byung Hun) – ดาราเกาหลี

อีบยองฮุน(Lee Byung Hun) - ดาราเกาหลี

อีบยองฮุน(Lee Byung Hun) – ดาราเกาหลี

ประวัติอีบยองฮุน(Lee Byung Hun) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 이병헌 / Lee Byung Hun (Lee Byeong Heon)
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดงและนักร้อง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 12 กรกฎาคม 1970
สถานที่เกิด: โซล เกาหลีใต้
ความสูง: 178 cm
น้ำหนัก: 68 kg
ราศี: ราศีกรกฎ
กรุ๊ปเลือด: O
ครอบครัว: ลูกสาว / ภรรยานักแสดงคิมมินจอง
ต้นสังกัด: BH Entertainment, Creative Artist Agency (U.S.)
การศึกษา: Daewang Elementary School, Youngdong Middle School, Chungdong High School, Hanyang University (French Literature major), and Graduate School of Chung Ang University (Theater and Cinematography major)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Mr. Sunshine (tvN, 2018)
Diplomat Kuroda Kousaku (Fuji TV, 2011, ep1,8,10)
IRIS (KBS2, 2009)
All In (SBS, 2003)
Beautiful Days (SBS, 2001)
Road (SBS, 2001)
Love Story – Sunflower (SBS, 1999)
Sunday Best Sally is Back (KBS, 1999)
Sunflower (MBC, 1999)
Happy Together (SBS, 1999)
White Night 3.98 (SBS, 1998)
White Sand (KBS, 1997)
I Do (SBS, 1997)
Beautiful Lady (SBS, 1997)
Son of Wind (KBS, 1995)
Asphalt Man (SBS, 1995)
Scent of Love (SBS, 1994)
Police (KBS, 1993)
The Sorrow of the Survivor (KBS, 1992)
Tomorrow Love (KBS, 1992)
Dawn (KBS, 1992)
Days of Sunshine (KBS, 1992)
Wild Sunflower (KBS, 1992)
Flowers That Never Wilt (KBS, 1991)
Family (KBS, 1991)
Asphalt My Hometown, Asphalt (KBS, 1991)

ผลงานภาพยนตร์
My World Only (2018)
The Fortress (2017)
Single Rider (2017)
Master (2016)
The Magnificent Seven (2016)
The Age of Shadows (2016)
Misconduct (2016)
Beyond Deceit (2015)
Inside Men (2015)
Memories of the Sword (2015)
Terminator Genisys (2015)
G.I. Joe: Retaliation (2013)
RED 2 (2013)
Masquerade (2012)
The Influence (2010)
Iris: The Movie (2010)
I Saw the Devil (2010)
G.I. Joe (2009)
I Come with the Rain (2008)
The Good, the Bad, the Weird (2008)
Hero (2007)
Once in a Summer / Summer Story (2006)
A Bittersweet Life (2005)
Three… Extremes (segment “Cut”) (2004)
Everybody Has Secrets (2004)
Addicted / The Poisoning (2002)
My Beautiful Girl, Mari (2002)
Bungee Jumping of Their Own (2001)
Joint Security Area (2000)
Organ of My Heart (1998)
Ji sang man ga (1997)
Kill the Love (1996)
Run Away (1995)
Who Drives Me Mad? (1995)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2016 37th Blue Dragon Film Awards: Best Leading Actor Award (Inside Men)
2016 52nd Baeksang Arts Awards: Film Awards – Top Excellence – Actor (Inside Men)
2010 46th Baeksang Arts Award: Best TV Actor Award (IRIS)
2009 KBS Drama Awards: Daesang (Grand Prize) (IRIS)
2009 KBS Drama Awards: Best Couple Award with Kim Tae Hee (IRIS)
2009 KBS Drama Awards: Netizen Popularity Award (IRIS)
2006 42nd Baeksang Arts Award: Best Actor Award (“A Bittersweet Life”)
2005 Busan Cinema Critics Award: Best Leading Actor Award (“A Bittersweet Life”)
2003 39th Baeksang Arts Award: Best TV Actor Award (All In)
2002 38th Baeksang Arts Award: Best Actor Award
2001 SBS Drama Awards: Best Actor Award
2001 22nd Blue Dragon Film Awards: Popularity Award
2000 Busan Cinema Critics Award: Best Leading Actor Award
1996 KBS Drama Awards: Best Actor Award
1995 KBS Drama Awards: Best Actor Award
1993 KBS Drama Awards: Best Actor Award
1992 KBS Drama Awards: Best Actor Award
Trivia

อีบยองฮุน(Lee Byung Hun) - ดาราเกาหลี

อีบยองฮุน(Lee Byung Hun) – ดาราเกาหลี

อีบยองฮุน(Lee Byung Hun) - ดาราเกาหลี

อีบยองฮุน(Lee Byung Hun) – ดาราเกาหลี

อีบยองฮุน(Lee Byung Hun) - ดาราเกาหลี

อีบยองฮุน(Lee Byung Hun) – ดาราเกาหลี

อีบยองฮุน(Lee Byung Hun) - ดาราเกาหลี

อีบยองฮุน(Lee Byung Hun) – ดาราเกาหลี

อีบยองฮุน(Lee Byung Hun) - ดาราเกาหลี

อีบยองฮุน(Lee Byung Hun) – ดาราเกาหลี

อีบยองฮุน(Lee Byung Hun) - ดาราเกาหลี

อีบยองฮุน(Lee Byung Hun) – ดาราเกาหลี

,  

 

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2018-06-8 8:11:06 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 2,457 คน