อียอลอึม(Lee Yeol Eum) – ดาราเกาหลี

อียอลอึม(Lee Yeol Eum) – ดาราเกาหลี

อียอลอึม(Lee Yeol Eum) - ดาราเกาหลี

อียอลอึม(Lee Yeol Eum) – ดาราเกาหลี

ประวัติอียอลอึม(Lee Yeol Eum) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 이열음 / Lee Yul Eum (Yi Yeol Eum)
Real name: 이현정 / Lee Hyun Jung
อาชีพในวงการ: นักแสดงและนางแบบ
วัน/เดือน/ปีเกิด: 16 กุมภาพันธ์ 1996
สถานที่เกิด: โซล เกาหลี
ความสูง: 165cm
น้ำหนัก: 45kg
ราศี: กุมภ์
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว: แม่ / นักแสดงยุนยองจู
ต้นสังกัด: Yuleum Entertainment
การศึกษา: Bundang Youngduk Girls’ High School, Sungshin Women’s University
ความสามารถพิเศษ: ว่ายน้ำ,บัลเล่ต์, เต้นรำร่วมสมัย, เปียโน
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Drama Special My Mother’s Third Marriage (KBS2, 2018)
Dae Jang Geum Is Watching (MBC, 2018)
My First Love (Oksusu / OCN, 2018)
Monster (MBC, 2016)
The Village (SBS, 2015)
Save the Family (KBS1, 2015)
Divorce Lawyer in Love (SBS, 2015)
High Schooler King of Life (tvN, 2014)
Drama Special Middle School Student A (KBS2, 2014)
Drama Festival – Boy Meets Girl (MBC, 2013)
Can’t Take It Anymore (JTBC, 2013)

ผลงานภาพยนตร์

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2015 SBS Drama Awards: New Star Award (The Village, Divorce Lawyer in Love)

อียอลอึม(Lee Yeol Eum) - ดาราเกาหลี

อียอลอึม(Lee Yeol Eum) – ดาราเกาหลี

อียอลอึม(Lee Yeol Eum) - ดาราเกาหลี

อียอลอึม(Lee Yeol Eum) – ดาราเกาหลี

อียอลอึม(Lee Yeol Eum) - ดาราเกาหลี

อียอลอึม(Lee Yeol Eum) – ดาราเกาหลี

อียอลอึม(Lee Yeol Eum) - ดาราเกาหลี

อียอลอึม(Lee Yeol Eum) – ดาราเกาหลี

อียอลอึม(Lee Yeol Eum) - ดาราเกาหลี

อียอลอึม(Lee Yeol Eum) – ดาราเกาหลี

อียอลอึม(Lee Yeol Eum) - ดาราเกาหลี

อียอลอึม(Lee Yeol Eum) – ดาราเกาหลี

อียอลอึม(Lee Yeol Eum) - ดาราเกาหลี

อียอลอึม(Lee Yeol Eum) – ดาราเกาหลี

อียอลอึม(Lee Yeol Eum) - ดาราเกาหลี

อียอลอึม(Lee Yeol Eum) – ดาราเกาหลี

อียอลอึม(Lee Yeol Eum) - ดาราเกาหลี

อียอลอึม(Lee Yeol Eum) – ดาราเกาหลี

อียอลอึม(Lee Yeol Eum) - ดาราเกาหลี

อียอลอึม(Lee Yeol Eum) – ดาราเกาหลี

,  

http://asianwiki.com/Kim_Tae-Ri

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2019-07-8 9:51:15 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 787 คน