อียีคยอง(Lee Yi Kyung) – ดาราเกาหลี

อียีคยอง(Lee Yi Kyung) – ดาราเกาหลี

อียีคยอง(Lee Yi Kyung) - ดาราเกาหลี

อียีคยอง(Lee Yi Kyung) – ดาราเกาหลี

ประวัติอียีคยอง(Lee Yi Kyung)

ชื่อ: 이이경 / Lee Yi Kyung (Yi I Gyeong)
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดงและนายแบบ
วัน/เดือน/ปีเกิด: 8 มกราคม 1989
สถานที่เกิด: Chungju, Chungcheongbuk-do, South Korea
ความสูง: 181cm
น้ำหนัก: 65kg
ราศี:
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: HB Entertainment
การศึกษา: Seoul Institute of the Arts
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Investigation Couple (MBC, 2018)
Suits (KBS2, 2018) cameo
Laughter in Waikiki (JTBC, 2018)
Go Back Couple (KBS2, 2017)
Humanitarian Supermarket (Naver TV Cast, 2017)
Ruby Ruby Love (Naver TV Cast, 2017)
Mirror of the Witch (JTBC, 2016)
Descendants of the Sun (KBS, 2016)
Because It’s The First Time (OnStyle, 2015)
Yoo Mi’s Room (O’live, 2015)
The Superman Age (tvN, 2015)
Maids (JTBC, 2014)
Drama Special Bride in Sneakers (KBS2, 2014)
Trot Lovers (KBS2, 2014)
You’re All Surrounded (SBS, 2014)
You Who Came From the Stars (SBS, 2013)
The Blade and Petal (KBS2, 2013)
Nine: Time Travel Nine Times (tvN, 2013)
School 2013 (KBS2, 2012)
You’ve Fallen for Me (MBC, 2011)

ผลงานภาพยนตร์
Pirates (2014)
One on One (2014)
White Night (2012)
Stitch Stitch (한땀한땀) (2011)
US-Japanese Barbershop (미일 이발관) (2011)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

อียีคยอง(Lee Yi Kyung) - ดาราเกาหลี

อียีคยอง(Lee Yi Kyung) – ดาราเกาหลี

อียีคยอง(Lee Yi Kyung) - ดาราเกาหลี

อียีคยอง(Lee Yi Kyung) – ดาราเกาหลี

อียีคยอง(Lee Yi Kyung) - ดาราเกาหลี

อียีคยอง(Lee Yi Kyung) – ดาราเกาหลี

อียีคยอง(Lee Yi Kyung) - ดาราเกาหลี

อียีคยอง(Lee Yi Kyung) – ดาราเกาหลี

อียีคยอง(Lee Yi Kyung) - ดาราเกาหลี

อียีคยอง(Lee Yi Kyung) – ดาราเกาหลี

อียีคยอง(Lee Yi Kyung) - ดาราเกาหลี

อียีคยอง(Lee Yi Kyung) – ดาราเกาหลี

อียีคยอง(Lee Yi Kyung) - ดาราเกาหลี

อียีคยอง(Lee Yi Kyung) – ดาราเกาหลี

อียีคยอง(Lee Yi Kyung) - ดาราเกาหลี

อียีคยอง(Lee Yi Kyung) – ดาราเกาหลี

,  

 

 

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2018-08-2 2:07:02 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 711 คน