อีเซยอง(Lee Se Young) – ดาราเกาหลี

อีเซยอง(Lee Se Young) – ดาราเกาหลี

อีเซยอง(Lee Se Young) - ดาราเกาหลี

อีเซยอง(Lee Se Young) – ดาราเกาหลี

ประวัติอีเซยอง(Lee Se Young) 

ชื่อ: 이세영 / Lee Se Young (Lee Se Yeong)
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 20 ธันวาคม 1992
สถานที่เกิด: Bucheon, Gyeonggi, South Korea
ความสูง: 163cm
น้ำหนัก: 45kg
ราศี:
กรุ๊ปเลือด: O
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Prain TPC
การศึกษา: Sungshin Women’s University – Media Communications
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Hwayugi (tvN, 2017)
The Best Hit (KBS2, 2017)
Laurel Tree Tailors (KBS, 2016)
Police Unit 38 (OCN, 2016)
Vampire Detective (OCN, 2016)
Trot Lovers (KBS2, 2014)
Love Frequency 37.2 (MBC, 2014)
Haneuljae’s Murder (MBC, 2013)
Drama Special Series Adolescence Medley (KBS2, 2013)
Goddess of Marriage (SBS, 2013)
I Miss You (MBC, 2012)
The King’s Dream (KBS1, 2012)
Bachelor’s Vegetable Store (Channel A, 2011)
Drama Special Yeongdeok Women’s Wrestling Team (KBS2, 2011)
Kokkiri (MBC, 2008)
Unstoppable High Kick (MBC, 2006, ep143)
Sisters of the Sea (MBC, 2005)
Single Again (SBS, 2005)
KBS HDTV Feature – Sonaki (KBS1, 2005)
Beijing My Love (KBS2, 2004)
Dae Jang Geum (MBC, 2003)
Merry Go Round (MBC, 2003)
Drama City – The Disco Queen (KBS2, 2003)
Land of Wine (MBC, 2003)
Country Princess (MBC, 2003)
Kitchen Maid (MBC, 2002)
My Love Patzzi (MBC, 2002)
TV Original Fairy Tale (TV로 보는 원작동화) – Robinson Crusoe in the Classroom (교실 속의 로빈슨크루소) (EBS, 2002)
Present (MBC, 2002)
I Want to See Your Face (MBC, 2001)
Foolish Princes (MBC, 2000)
Best Theater – (그, 그녀에게 버림받다) (MBC, 2000)
Best Theater – (송이야 놀자) (MBC, 2000)
Sunday Best – A Dangerous Lullaby (위험한 자장가) (KBS2, 1999)
Promise (약속) (SBS, 1999)
Did We Really Love? (MBC, 1999)
My Mother’s Daughters (엄마의 딸) (SBS, 1998)
The Great King’s Road (대왕의 길) (MBC, 1998)
The Brothers’ River (SBS, 1996)

ผลงานภาพยนตร์
Hot Young Bloods (2014)
Horror Stories 2 (2013)
Grape Candy (2012)
All About My Wife (2012)
The Wonder Years (2007)
All for Love (2005)
When I Turned Nine (2004)
Lovely Rivals (2004)
Dance with Solitude (2004)

มิวสิควิดีโอ
S.E.S – “S.Ⅱ.S” MV (2002)
Black – “Dear Heart, Stop” MV (2008)
Boyfriend – “Don’t Touch My Girl” MV (2011)
Jung Dong Ha – “If I” MV (2014)
Lee Seung Hwan – “I Feel On You” (feat. Lee So Eun) MV (2014)

รางวัลที่ได้รับ
2017 53rd Baeksang Arts Awards: Best New Actress in Television (Laurel Tree Tailors)
2016 KBS Drama Awards: Newcomer Actress Award (Laurel Tree Tailors)
2016 KBS Drama Awards: Best Couple Award with Hyun Woo (Laurel Tree Tailors)
2005 KBS Drama Awards: Child Actress Award (Beijing My Love)
2004 12th Chunsa Film Festival Awards: Child Actress Award

อีเซยอง(Lee Se Young) - ดาราเกาหลี

อีเซยอง(Lee Se Young) – ดาราเกาหลี

อีเซยอง(Lee Se Young) - ดาราเกาหลี

อีเซยอง(Lee Se Young) – ดาราเกาหลี

อีเซยอง(Lee Se Young) - ดาราเกาหลี

อีเซยอง(Lee Se Young) – ดาราเกาหลี

อีเซยอง(Lee Se Young) - ดาราเกาหลี

อีเซยอง(Lee Se Young) – ดาราเกาหลี

อีเซยอง(Lee Se Young) - ดาราเกาหลี

อีเซยอง(Lee Se Young) – ดาราเกาหลี

อีเซยอง(Lee Se Young) - ดาราเกาหลี

อีเซยอง(Lee Se Young) – ดาราเกาหลี

อีเซยอง(Lee Se Young) - ดาราเกาหลี

อีเซยอง(Lee Se Young) – ดาราเกาหลี

,  

 

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2018-07-28 9:27:02 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 2,367 คน