อีแทรี(Lee Tae Ri) – ดาราเกาหลี

อีแทรี(Lee Tae Ri) – ดาราเกาหลี

อีแทรี(Lee Tae Ri) - ดาราเกาหลี

อีแทรี(Lee Tae Ri) – ดาราเกาหลี

ประวัติอีแทรี(Lee Tae Ri)

ชื่อ: 이태리 / Lee Tae Ri
Real name: Lee Min-Ho (이민호)
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 28 มิถุนายน 1993
สถานที่เกิด:
ความสูง: 181 cm
น้ำหนัก: kg
ราศี:
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด:
การศึกษา: Chung-Ang University (Theater and Film)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Housewife Detective (TBA / 2017)
Hospital Ship (MBC / 2017)
Hwajung (MBC / 2015)
The Prime Minister and I (KBS2 / 2013-2014)
The Blade and Petal (KBS2 / 2013)
The Great Seer (SBS / 2012-2013)
Rooftop Prince (SBS / 2012)
The Moon Embracing The Sun (MBC / 2012)
A Thousand Kisses (MBC / 2011-2012)
Gye-Baek (MBC / 2011)
The Thorn Birds (KBS2 / 2011)
Stormy Lovers (MBC / 2011)
Sungkyunkwan Scandal (KBS2 / 2010)
Grudge: The Revolt of Gumiho(KBS2 / 2010)
My Dad Loves Trouble (KBS2 / 2009)
Kang Nam Mom (SBS / 2007)
Fireworks (MBC / 2006)
High Kick! (MBC / 2006-2007)
Love and Ambition (SBS / 2006)
Jang Hee-bin (KBS2 / 2002-2003)

ผลงานภาพยนตร์
Time Renegades (2016)
A Case of Bachelor Abduction (2014)
Running Man (2013)
Howling (2012)
Be With Me (2010)
Le Grand Chef (2007)
Show Show Show (2002)
Waikiki Brothers (2001)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

อีแทรี(Lee Tae Ri) - ดาราเกาหลี

อีแทรี(Lee Tae Ri) – ดาราเกาหลี

อีแทรี(Lee Tae Ri) - ดาราเกาหลี

อีแทรี(Lee Tae Ri) – ดาราเกาหลี

อีแทรี(Lee Tae Ri) - ดาราเกาหลี

อีแทรี(Lee Tae Ri) – ดาราเกาหลี

อีแทรี(Lee Tae Ri) - ดาราเกาหลี

อีแทรี(Lee Tae Ri) – ดาราเกาหลี

อีแทรี(Lee Tae Ri) - ดาราเกาหลี

อีแทรี(Lee Tae Ri) – ดาราเกาหลี

,  

 

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2018-07-29 9:02:21 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 830 คน