อี เอไลจาห์ (Lee Elijah) – ดาราเกาหลี

อี เอไลจาห์ (Lee Elijah) – ดาราเกาหลี

อี เอไลจาห์ (Lee Elijah) - ดาราเกาหลี

อี เอไลจาห์ (Lee Elijah) – ดาราเกาหลี

อี เอไลจาห์ (Lee Elijah) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: Lee Elijah
Real name: 이엘리야 / Lee Elliya (Yi Elriya)
อาชีพในวงการ: นักแสดงและนางแบบ
วัน/เดือน/ปีเกิด: 19 กุมภาพันธ์ 1990
สถานที่เกิด: Changwon, South Gyeongsang, South Korea
ความสูง: 166cm
น้ำหนัก: 48kg
ราศี:
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Starship Entertainment
การศึกษา: Seoul Institute of the Arts (majoring in Acting)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
The Last Empress (SBS, 2018)
Miss Hammurabi (JTBC, 2018)
Children of a Lesser God (OCN, 2018)
Fight for My Way (KBS2, 2017)
Uncontrollably Fond (KBS2, 2016)
The Return of Hwang Geum Bok (SBS, 2015)
Wonderful Days (KBS2, 2014)
Basketball (tvN, 2013)

ผลงานภาพยนตร์

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2015 SBS Drama Awards: New Star Award (The Return of Hwang Geum Bok)

อี เอไลจาห์ (Lee Elijah) - ดาราเกาหลี

อี เอไลจาห์ (Lee Elijah) – ดาราเกาหลี

อี เอไลจาห์ (Lee Elijah) - ดาราเกาหลี

อี เอไลจาห์ (Lee Elijah) – ดาราเกาหลี

อี เอไลจาห์ (Lee Elijah) - ดาราเกาหลี

อี เอไลจาห์ (Lee Elijah) – ดาราเกาหลี

อี เอไลจาห์ (Lee Elijah) - ดาราเกาหลี

อี เอไลจาห์ (Lee Elijah) – ดาราเกาหลี

อี เอไลจาห์ (Lee Elijah) - ดาราเกาหลี

อี เอไลจาห์ (Lee Elijah) – ดาราเกาหลี

อี เอไลจาห์ (Lee Elijah) - ดาราเกาหลี

อี เอไลจาห์ (Lee Elijah) – ดาราเกาหลี

อี เอไลจาห์ (Lee Elijah) - ดาราเกาหลี

อี เอไลจาห์ (Lee Elijah) – ดาราเกาหลี

อี เอไลจาห์ (Lee Elijah) - ดาราเกาหลี

อี เอไลจาห์ (Lee Elijah) – ดาราเกาหลี

,  

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2019-06-9 9:42:43 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 5,727 คน