ฮงจงฮยอน (Hong Jong Hyun) – ดาราเกาหลี

ฮงจงฮยอน (Hong Jong Hyun) – ดาราเกาหลี

ฮงจงฮยอน (Hong Jong Hyun) - ดาราเกาหลี

ฮงจงฮยอน (Hong Jong Hyun) – ดาราเกาหลี

ฮงจงฮยอน (Hong Jong Hyun) – ดาราเกาหลี

ชื่อ:  Hong Jong-Hyeon / 홍종현
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง, นายแบบ
วัน/เดือน/ปีเกิด: 7 มกราคม 1990
สถานที่เกิด:
ความสูง: 182 cm
น้ำหนัก: kg
ราศี:
กรุ๊ปเลือด: A
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Wid May Entertainment
การศึกษา: Konkuk University – Theater and Film
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo (SBS, 2016)
Mama (MBC, 2014)
Drama Special 2014 – Why I’m Getting Married (KBS2, 2014)
Her Lovely Heels (SBS Plus, 2014)
Dating Agency: Cyrano (tvN, 2013)
Jeon Woo Chi (KBS2, 2012)
Dear You (JTBC, 2012)
Wild Romance (KBS2, 2012)
Vampire Idol (MBN, 2011)
Warrior Baek Dong Soo (SBS, 2011)
White Christmas (KBS2, 2011)
Jungle Fish 2 (KBS1, 2010)
Oh! My Lady (SBS, 2010)
Hot Blood (KBS2, 2009)
Heading to the Ground (MBC, 2009)

ผลงานภาพยนตร์
Enemies In-Law 2 (2015)
Jungle Fish 2 (2011)
Be with Me (2010)
One Step More to the Sea (2009)
A Frozen Flower (2008)
Lovers – Omnibus (2008)
Hey, Tom (2008)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2011 Korea Best Dresser Swan Awards: Best Dressed, Model category

ฮงจงฮยอน (Hong Jong Hyun) - ดาราเกาหลี

ฮงจงฮยอน (Hong Jong Hyun) – ดาราเกาหลี

ฮงจงฮยอน (Hong Jong Hyun) - ดาราเกาหลี

ฮงจงฮยอน (Hong Jong Hyun) – ดาราเกาหลี

ฮงจงฮยอน(Hong Jong Hyun) - ดาราเกาหลี

ฮงจงฮยอน(Hong Jong Hyun) – ดาราเกาหลี

ฮงจงฮยอน(Hong Jong Hyun) - ดาราเกาหลี

ฮงจงฮยอน(Hong Jong Hyun) – ดาราเกาหลี

ฮงจงฮยอน(Hong Jong Hyun) - ดาราเกาหลี

ฮงจงฮยอน(Hong Jong Hyun) – ดาราเกาหลี

ฮงจงฮยอน(Hong Jong Hyun) - ดาราเกาหลี

ฮงจงฮยอน(Hong Jong Hyun) – ดาราเกาหลี

ฮงจงฮยอน(Hong Jong Hyun) - ดาราเกาหลี

ฮงจงฮยอน(Hong Jong Hyun) – ดาราเกาหลี

ฮงจงฮยอน(Hong Jong Hyun) - ดาราเกาหลี

ฮงจงฮยอน(Hong Jong Hyun) – ดาราเกาหลี

ฮงจงฮยอน(Hong Jong Hyun) - ดาราเกาหลี

ฮงจงฮยอน(Hong Jong Hyun) – ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2016-08-10 8:58:24 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 73,814 คน