ฮัน แช ยอง (Han Chae Young)

Han_Chae_Young_07

ประวัติ

ชื่อ : ฮัน แช ยอง / Han Chae Young (Han Chae Yeong)
ชื่อจริง : ?Kim Ji Young
ชื่ออื่นๆ : ตุ๊กตาบาร์บี้ของเกาหลี (Barbie Doll)
ส่วนสูง / น้ำหนัก : 172 cm / 47 kg
สัดส่วน : 34-25-35
กรุ๊ปเลือด : A
อาชีพ : นักแสดงและนางแบบ
คู่สมรส : Choi Dong Jun (อดีตนักแสดง และเป็นนักธุรกิจในขณะนี้)

ผลงาน

ละคร
* Magazine Allo (KBS2, 2009)
* Boys Before Flowers (KBS2, 2008)
* Exhibition of Fireworks (MBC, 2006)
* My Girl (SBS, 2005) (นักแสดงรับเชิญ)
* Only You (SBS, 2005)
* Delightful Girl Choon Hyang (KBS, 2005)
* Beijing My Love (KBS, 2004)
* Affection (SBS, 2002)
* Autumn Tale (KBS2, 2000)

ภาพยนตร์
* Do You Live with Your Lover Now? (2007)
* Wild Card (2003)
* Bet on My Disco (2002)
* Rec (2000)

อื่นๆ :

รางวัล
* [2005] KBS Drama Awards – Best Couple (She and Jae Hee in Delightful Girl/ Sassy Girl Series)

?

?

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2010-01-13 2:27:28 โพสต์โดย : admin คนดู 14,474 คน