ฮาจีวอน (Ha Ji Won) – ดาราเกาหลี

ฮาจีวอน (Ha Ji Won) – ดาราเกาหลี

ฮาจีวอน (Ha Ji Won) - ดาราเกาหลี

ฮาจีวอน (Ha Ji Won) – ดาราเกาหลี

 

ประวัติ ฮาจีวอน (Ha Ji Won)
ชื่อ:  Ha Ji-Won / 하지원 / Jeon Hae-Rim (전해림)
อาชีพในวงการ: นักแสดง
เกิดเมื่อ :28 มิถุนายน 1978
สถานที่เกิด : Seoul, South Korea
ความสูง:  168 cm
น้ำหนัก: – kg
ราศีเกิด: –
กรุ๊ปเลือด: A
ต้นสังกัด:United Talent Agency
การศึกษา :Dankook University
Official Twitter: @hajiwon1023

 

ผลงานทางโทรทัศน์
Chocolate (JTBC, 2019)
Hospital Ship (MBC, 2017)
The Time We Were Not In Love (SBS, 2015)
Empress Ki (MBC, 2013)
The King 2 Hearts (MBC, 2012)
Secret Garden (SBS, 2010)
Hwang Jin Yi (KBS2, 2006)
What Happened in Bali (SBS, 2004)
Damo (MBC, 2003)
Days in the Sun (KBS2, 2002)
Life is Beautiful (KBS2, 2001)
Secret (MBC, 2000)
School 2 (KBS1, 1999)
Tears of the Dragon (KBS1, 1996)

ผลงานทางภาพยนตร์
Chronicle of a Blood Merchant (2014)
The Huntresses (2014)
As One (2012)
Sector 7 (2010)
Closer to Heaven (2009)
Tidal Wave (2009)
Seven Remedies (2008)
Fool/BA:BO (2008)
His Last Gift (2008, cameo)
Sex is Zero 2 (2007, cameo)
Miracle on 1st Street/1st Miracle (2007)
Duelist (2005)
Daddy Long Legs (2005)
All For Love (2005, cameo)
Love So Divine (2004)
Bunshinsaba/Ouija Board (2004)
100 Days with Mr. Arrogant (2004)
Reversal of Fortune (2003)
Sex is Zero (2002)
Phone (2002)
The Scissors (2000)
Ditto (2000)
Truth Game (2000)
Nightmare (2000)

รางวัลที่ได้รับ
2012 16th Puchon International Fantastic Film Festival Producer’s Choice Award As One, Sector 7
2012 Samsung Sparkling Night Shining Lady of 2012 –
2011 Korea 48th Savings Day Prime Minister Award for Savings –
2011 Grimae Awards Best Actress Secret Garden
2010 SBS Drama Awards Secret Garden
2010 SBS Drama Awards Top Ten Stars Award Secret Garden
2010 SBS Drama Awards Netizen Popularity Award Secret Garden
2010 SBS Drama Awards Best Couple Award with Hyun Bin Secret Garden
2010 46th PaekSang Arts Awards Best Actress Closer to Heaven
2009 30th Blue Dragon Film Awards Best Actress Closer to Heaven
2009 30th Blue Dragon Film Awards Popularity Award Closer to Heaven
2009 5th University Film Festival of Korea Best Actress Closer to Heaven
2009 Mnet 20’s Choice Awards Hot Female Movie Star Tidal Wave
2009 Style Icon Awards Fun Fearless Female –
2009 Style Icon Awards Actress Style Icon –
2009 Estee Lauder Star of the Year Award –
2008 Prime Minister Awards Leading Artists –
2007 Ferragamo Asia Icon of the Year –
2007 Asia Model Festival Awards Popularity Award –
2007 32nd Golden Chest International TV Festival Best Actress Hwang Jini
2007 34th Korean Broadcasting Awards Best Actress Hwang Jini
2006 KBS Drama Awards Daesang (Grand Prize) Hwang Jini
2006 KBS Drama Awards Best Couple Award with Jang Geun-suk Hwang Jini
2006 KBS Drama Awards Netizen Popularity Award Hwang Jini
2005 26th Blue Dragon Film Awards Popularity Award Duelist
2004 SBS Drama Awards Top Excellence Award, Actress What Happened in Bali
2004 SBS Drama Awards Top Ten Stars Award What Happened in Bali
2004 39th PaekSang Arts Awards Best Actress for TV What Happened in Bali
2003 MBC Drama Awards Top Excellence Award, Actress Damo
2003 MBC Drama Awards Best Couple Award with Lee Seo-jin Damo
2003 MBC Drama Awards Netizen Popularity Award Damo
2003 39th PaekSang Arts Awards Popularity Award Sex Is Zero
2002 3rd Korea Visual Arts Festival Photogenic Award Sex Is Zero
2001 24th Golden Cinematography Awards Popularity Award Truth Game
2001 36th PaekSang Arts Awards Best New Actress for TV Secret
2000 MBC Drama Awards Best New Actress Secret
2000 21st Blue Dragon Film Awards Best Supporting Actress Ditto
2000 37th Grand Bell Awards Best New Actress Truth Game
2000 1st Pusan Film Critics Awards Best New Actress Truth Game

ฮาจีวอน (Ha Ji Won) - ดาราเกาหลี

ฮาจีวอน (Ha Ji Won) – ดาราเกาหลี

ฮาจีวอน (Ha Ji Won) - ดาราเกาหลี

ฮาจีวอน (Ha Ji Won) – ดาราเกาหลี

ฮาจีวอน (Ha Ji Won) - ดาราเกาหลี

ฮาจีวอน (Ha Ji Won) – ดาราเกาหลี

ฮาจีวอน (Ha Ji Won) - ดาราเกาหลี

ฮาจีวอน (Ha Ji Won) – ดาราเกาหลี

ฮาจีวอน (Ha Ji Won) - ดาราเกาหลี

ฮาจีวอน (Ha Ji Won) – ดาราเกาหลี

ฮาจีวอน (Ha Ji Won) - ดาราเกาหลี

ฮาจีวอน (Ha Ji Won) – ดาราเกาหลี

ฮาจีวอน (Ha Ji Won) - ดาราเกาหลี

ฮาจีวอน (Ha Ji Won) – ดาราเกาหลี

ฮาจีวอน (Ha Ji Won) - ดาราเกาหลี

ฮาจีวอน (Ha Ji Won) – ดาราเกาหลี

ฮาจีวอน (Ha Ji Won) - ดาราเกาหลี

ฮาจีวอน (Ha Ji Won) – ดาราเกาหลี

ฮาจีวอน (Ha Ji Won)

ฮาจีวอน (Ha Ji Won)

ฮาจีวอน (Ha Ji Won)

ฮาจีวอน (Ha Ji Won)

ฮาจีวอน (Ha Ji Won)

ฮาจีวอน (Ha Ji Won)

ฮาจีวอน (Ha Ji Won)

ฮาจีวอน (Ha Ji Won)

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2019-12-1 12:02:08 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 28,917 คน