แชซูบิน(Chae Soo Bin) – ดาราเกาหลี

แชซูบิน(Chae Soo Bin) – ดาราเกาหลี

แชซูบิน(Chae Soo Bin) - ดาราเกาหลี

แชซูบิน(Chae Soo Bin) – ดาราเกาหลี

แชซูบิน(Chae Soo Bin) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 채수빈 / Chae Soo Bin
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 10 กรกฎาคม 1994
สถานที่เกิด:  
ความสูง: 167cm
น้ำหนัก: 47kg
ราศี:  –
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: TOIN Entertainment
การศึกษา: Konkuk University (Theater and Film major)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Where Stars Land (SBS, 2018)
I’m Not a Robot (MBC, 2017)
Drama Special If We Were a Season (KBS2, 2017)
Strongest Deliveryman (KBS2, 2017)
Rebel: Thief Who Stole the People (MBC, 2017)
My Catman (검은 고양이) (MBC, 2016)
Shopping King Louie (MBC, 2016) cameo
Moonlight Drawn by Clouds (KBS2, 2016)
Sassy, Go Go (KBS2, 2015)
The Bluebird’s House (KBS2, 2015)
Spy (KBS2, 2015)
Drama Festival A Resentful Woman’s Diary (MBC, 2014)

ผลงานภาพยนตร์
SORI: Voice from the Heart (2016)
My Dictator (2014)
Take Away (2014)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2017 MBC Drama Awards: Female Excellence Award – Mon-Tues Drama (Rebel: Thief Who Stole the People)
2016 11th Max Movie Awards: New Rising Star (“SORI: Voice from the Heart”)
2015 KBS Drama Awards: Newcomer Actress Award (The Bluebird’s House, Sassy, Go Go)
2015 4th APAN Star Awards: Best New Actress (The Bluebird’s House)

แชซูบิน(Chae Soo Bin) - ดาราเกาหลี

แชซูบิน(Chae Soo Bin) – ดาราเกาหลี

แชซูบิน(Chae Soo Bin) - ดาราเกาหลี

แชซูบิน(Chae Soo Bin) – ดาราเกาหลี

แชซูบิน(Chae Soo Bin) - ดาราเกาหลี

แชซูบิน(Chae Soo Bin) – ดาราเกาหลี

แชซูบิน(Chae Soo Bin) - ดาราเกาหลี

แชซูบิน(Chae Soo Bin) – ดาราเกาหลี

แชซูบิน(Chae Soo Bin) - ดาราเกาหลี

แชซูบิน(Chae Soo Bin) – ดาราเกาหลี

แชซูบิน(Chae Soo Bin) - ดาราเกาหลี

แชซูบิน(Chae Soo Bin) – ดาราเกาหลี

, ,  ,

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2018-09-22 11:56:50 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 24,413 คน