แพคจินฮี (Baek Jin Hee) – ดาราเกาหลี

แพคจินฮี (Baek Jin Hee) – ดาราเกาหลี

แพคจินฮี (Baek Jin Hee) - ดาราเกาหลี

แพคจินฮี (Baek Jin Hee) – ดาราเกาหลี

ประวัติ แพคจินฮี (Baek Jin Hee) 

ชื่อ: 백진희 / Baek Jin Hee
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง และนางแบบ
วัน/เดือน/ปีเกิด: 1990-Feb-08
สถานที่เกิด:
ความสูง: 163 cm
น้ำหนัก:  kg
ราศี:
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด:
การศึกษา: Myeongdeok Girls’ High School, Yongin University (Film Studies degree)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Missing 9 (MBC, 2017)
My Daughter, Geum Sa Wol (MBC, 2015)
Pride and Prejudice (MBC, 2014)
Triangle (MBC, 2014)
Empress Ki (MBC, 2013)
Gold, Appear! (MBC, 2013)
Jeon Woo Chi (KBS2, 2012)
High Kick 3: The Revenge of the Short Legged (MBC, 2011)
Drama Special Series Hair Show (KBS2, 2011)
Drama Special Secret Garden (KBS2, 2010)
Loving You a Thousand Times (SBS, 2009)

ผลงานภาพยนตร์
Horror Stories 2 (2013)
Rockin’ on Heaven’s Door (2013)
Eighteen and Nineteen (2012)
Festival (2010)
Hoya (2010)
Bandhobi (2009)
The Naked Kitchen (2008)
Missing Person (2008)

มิวสิควิดีโอ
2010 Station – Lee Seok-hun
2014 One, Two, Three, Four – The One

รางวัลที่ได้รับ
2015 MBC Drama Awards: Top 10 Stars Award (My Daughter, Geum Sa Wol)
2014 MBC Drama Awards: Excellence Actress for Special Project (Triangle, Pride and Prejudice)
2014 50th Baeksang Arts Awards: Best New Actress in Television (Empress Ki)
2013 MBC Drama Awards: Newcomer Actress Award (Empress Ki)
2011 MBC Entertainment Awards: Comedy/Sitcom Popularity Award (High Kick 3: The Revenge of the Short Legged)

แพคจินฮี (Baek Jin Hee) - ดาราเกาหลี

แพคจินฮี (Baek Jin Hee) – ดาราเกาหลี

แพคจินฮี (Baek Jin Hee) - ดาราเกาหลี

แพคจินฮี (Baek Jin Hee) – ดาราเกาหลี

แพคจินฮี (Baek Jin Hee) - ดาราเกาหลี

แพคจินฮี (Baek Jin Hee) – ดาราเกาหลี

แพคจินฮี (Baek Jin Hee) - ดาราเกาหลี

แพคจินฮี (Baek Jin Hee) – ดาราเกาหลี

แพคจินฮี (Baek Jin Hee)

แพคจินฮี (Baek Jin Hee)

แพคจินฮี (Baek Jin Hee)

แพคจินฮี (Baek Jin Hee)

แพคจินฮี (Baek Jin Hee)

แพคจินฮี (Baek Jin Hee)

แพคจินฮี (Baek Jin Hee)

แพคจินฮี (Baek Jin Hee)

แพคจินฮี (Baek Jin Hee)

แพคจินฮี (Baek Jin Hee)

แพคจินฮี (Baek Jin Hee)

แพคจินฮี (Baek Jin Hee)

แพคจินฮี (Baek Jin Hee)

แพคจินฮี (Baek Jin Hee)

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2014-10-11 10:54:00 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 23,141 คน