โกซองฮี (Go Sung Hee) – ดาราเกาหลี

โกซองฮี (Go Sung Hee) – ดาราเกาหลี

ประวัติ โกซองฮี (Go Sung Hee) - ดาราเกาหลี

ประวัติ โกซองฮี (Go Sung Hee) – ดาราเกาหลี

ประวัติ โกซองฮี (Go Sung Hee)

ชื่อจริง: โกซองฮี (Go Sung Hee) / 고성희 / Go Sung Hee (Ko Sung Hui)
วันเกิด : 21 มิถุนายน 2533
ส่วนสูง / น้ำหนัก : 170 cm / 48 kg
ราศี :
อาชีพ : นักแสดง และ นางแบบ
กรุ๊ปเลือด : O
การศึกษา : Sungkyunkwan University – Department of Acting for Theater, Film & TV (Leave of Absence)
เดบิว :

ผลงาน โกซองฮี (Go Sung Hee)

ละคร / ทีวีโชว์
Mother (tvN, 2018)
While You Were Sleeping (SBS, 2017)
Jealousy Incarnate (SBS, 2016)
My Beautiful Bride (OCN, 2015)
Spy (KBS2, 2015)
The Night Watchman (MBC, 2014)
Miss Korea (MBC, 2013)

ภาพยนตร์
Fasten Your Seatbelt (2013)
An Ethics Lesson (2013)

รางวัล
2014 MBC Drama Awards: Best New Actress (Miss Korea, The Night Watchman)

โกซองฮี (Go Sung Hee) - ดาราเกาหลี

โกซองฮี (Go Sung Hee) – ดาราเกาหลี

โกซองฮี (Go Sung Hee) - ดาราเกาหลี

โกซองฮี (Go Sung Hee) – ดาราเกาหลี

โกซองฮี (Go Sung Hee) - ดาราเกาหลี

โกซองฮี (Go Sung Hee) – ดาราเกาหลี

โกซองฮี (Go Sung Hee) - ดาราเกาหลี

โกซองฮี (Go Sung Hee) – ดาราเกาหลี

ประวัติ โกซองฮี (Go Sung Hee) - ดาราเกาหลี

ประวัติ โกซองฮี (Go Sung Hee) – ดาราเกาหลี

ประวัติ โกซองฮี (Go Sung Hee) - ดาราเกาหลี

ประวัติ โกซองฮี (Go Sung Hee) – ดาราเกาหลี

ประวัติ โกซองฮี (Go Sung Hee) - ดาราเกาหลี

ประวัติ โกซองฮี (Go Sung Hee) – ดาราเกาหลี

ประวัติ โกซองฮี (Go Sung Hee) - ดาราเกาหลี

ประวัติ โกซองฮี (Go Sung Hee) – ดาราเกาหลี

ประวัติ โกซองฮี (Go Sung Hee) - ดาราเกาหลี

ประวัติ โกซองฮี (Go Sung Hee) – ดาราเกาหลี

ประวัติ โกซองฮี (Go Sung Hee) - ดาราเกาหลี

ประวัติ โกซองฮี (Go Sung Hee) – ดาราเกาหลี

 

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2018-03-20 3:05:57 โพสต์โดย : kodchafii คนดู 13,830 คน