โจบยองกยู(Jo Byeong Gyu) – ดาราเกาหลี

โจบยองกยู(Jo Byeong Gyu) – ดาราเกาหลี

โจบยองกยู(Jo Byeong Gyu) - ดาราเกาหลี

โจบยองกยู(Jo Byeong Gyu) – ดาราเกาหลี

ประวัติโจบยองกยู(Jo Byeong Gyu) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: โจบยองกยู / Jo Byeong Gyu / 조병규
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 23 เมษายน 1996
สถานที่เกิด:
ความสูง: 171 cm
น้ำหนัก: kg
ราศี: ราศีพฤษภ
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: HB Entertainment
การศึกษา: Seoul Institute of the Arts – Department of Acting
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
He Is Psychometric (tvN, 2019)
SKY Castle (JTBC, 2018)
Time (MBC, 2018)
Money Flower (MBC, 2017)
Girls’ Generation 1979 (KBS2, 2017)
Age of Youth 2 (JTBC, 2017)
Queen for Seven Days (KBS2, 2017)
The K2 (tvN, 2016)
Beautiful Mind (KBS2, 2016)
Riders: Catch Tomorrow (E Channel/DRAMAcube, 2015)
Who Are You – School 2015 (KBS2, 2015)

ผลงานภาพยนตร์
Life Risking Romance (2016)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

โจบยองกยู(Jo Byeong Gyu) - ดาราเกาหลี

โจบยองกยู(Jo Byeong Gyu) – ดาราเกาหลี

โจบยองกยู(Jo Byeong Gyu) - ดาราเกาหลี

โจบยองกยู(Jo Byeong Gyu) – ดาราเกาหลี

โจบยองกยู(Jo Byeong Gyu) - ดาราเกาหลี

โจบยองกยู(Jo Byeong Gyu) – ดาราเกาหลี

โจบยองกยู(Jo Byeong Gyu) - ดาราเกาหลี

โจบยองกยู(Jo Byeong Gyu) – ดาราเกาหลี

โจบยองกยู(Jo Byeong Gyu) - ดาราเกาหลี

โจบยองกยู(Jo Byeong Gyu) – ดาราเกาหลี

โจบยองกยู(Jo Byeong Gyu) - ดาราเกาหลี

โจบยองกยู(Jo Byeong Gyu) – ดาราเกาหลี

,  

http://asianwiki.com/Kim_Tae-Ri

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2019-02-21 9:02:55 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 4,223 คน