โจอูรี(Jo Woo Ri) – ดาราเกาหลี

โจอูรี(Jo Woo Ri) – ดาราเกาหลี

โจอูรี(Jo Woo Ri) - ดาราเกาหลี

โจอูรี(Jo Woo Ri) – ดาราเกาหลี

ประวัติโจอูรี(Jo Woo Ri) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 조우리 / Jo Woo Ri (Cho Wu Ri)
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 29 มีนาคม 1992
สถานที่เกิด: Seoul, South Korea
ความสูง: 163cm
น้ำหนัก: 46kg
ราศี: ราศีเมษ
กรุ๊ปเลือด: A
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: KEYEAST
การศึกษา: Chung-Ang University (Theater)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
My ID Is Gangnam Beauty (JTBC, 2018)
Mystery Queen 2 (KBS2, 2018)
Laughter in Waikiki (JTBC, 2018)
Witch’s Court (KBS2, 2017)
Descendants of the Sun (KBS2, 2016)
A Daughter Just Like You (MBC, 2015)
Modern Farmer (SBS, 2014)
Medical Top Team (MBC, 2013)
Pure Love (KBS2, 2013)
Drama Special Series Sirius (KBS2, 2013)
Jeon Woo Chi (KBS2, 2012)
Drama Special Culprit Among Friends (KBS2, 2012)
Can Love Become Money? (MBN, 2012)
Drama Special Series The Brightest Moment in Life (KBS2, 2012)
Real School! (MBC Every1, 2011)

ผลงานภาพยนตร์

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

โจอูรี(Jo Woo Ri) - ดาราเกาหลี

โจอูรี(Jo Woo Ri) – ดาราเกาหลี

โจอูรี(Jo Woo Ri) - ดาราเกาหลี

โจอูรี(Jo Woo Ri) – ดาราเกาหลี

โจอูรี(Jo Woo Ri) - ดาราเกาหลี

โจอูรี(Jo Woo Ri) – ดาราเกาหลี

โจอูรี(Jo Woo Ri) - ดาราเกาหลี

โจอูรี(Jo Woo Ri) – ดาราเกาหลี

โจอูรี(Jo Woo Ri) - ดาราเกาหลี

โจอูรี(Jo Woo Ri) – ดาราเกาหลี

โจอูรี(Jo Woo Ri) - ดาราเกาหลี

โจอูรี(Jo Woo Ri) – ดาราเกาหลี

โจอูรี(Jo Woo Ri) - ดาราเกาหลี

โจอูรี(Jo Woo Ri) – ดาราเกาหลี

,  

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2018-07-30 3:05:17 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 4,634 คน