โจฮยอนแจ (Jo Hyun Jae) – ดาราเกาหลี

โจฮยอนแจ (Jo Hyun Jae) – ดาราเกาหลี

โจฮยอนแจ (Jo Hyun Jae) - ดาราเกาหลี

โจฮยอนแจ (Jo Hyun Jae) – ดาราเกาหลี

ประวัติ โจฮยอนแจ (Jo Hyun Jae)

ชื่อจริง: Jo Hyun Jae (Jo Hyeon Jae) / โจฮยอนแจ
วันเกิด : 9 พฤษภาคม 1980
ส่วนสูง / น้ำหนัก : 181 cm / 65 kg
ราศี : Taurus
อาชีพ : นักแสดง
กรุ๊ปเลือด : A
การศึกษา : Myungji University, Dangook University
เดบิว : Pocari Sweat CF (2000)

ผลงาน โจฮยอนแจ (Jo Hyun Jae)

ละคร / ทีวีโชว์
ซูแบคยัง จอมนางเจ้าบัลลังก์ (King’s Daughter Soo Baek Hyang) (MBC, 2013)
Ad Genius Lee Tae Baek (KBS2, 2013)
49 Days (SBS, 2011)
Three Dads and a Mother (KBS, 2008)
Ballad of Seodong ซอดองโย สายใยรักสองแผ่นดิน
Ballad Of Suh Dong (SBS, 2005)
Only You (SBS, 2005)
Nine Tailed Fox (KBS, 2004)
Shining Days (SBS, 2004)
Star’s Echo (MBC/Fuji TV, 2004)
First Love (SBS, 2003)
Love Letter (MBC, 2003)
Daemang (SBS, 2002)
That’s Good
Father and Son (SBS, 2001)
Kaist (SBS, 1999)

ภาพยนตร์
* The Actress Is Too Much (2014)
* G.P. 506 (2007)
* Joy of Love (2004, short internet film)
* Untold Scandal (2003)

รางวัล
ดารานำชายยอดเยี่ยมแห่งปี ค.ศ. 2007

โจฮยอนแจ (Jo Hyun Jae) - ดาราเกาหลี

โจฮยอนแจ (Jo Hyun Jae) – ดาราเกาหลี

โจฮยอนแจ (Jo Hyun Jae) - ดาราเกาหลี

โจฮยอนแจ (Jo Hyun Jae) – ดาราเกาหลี

โจฮยอนแจ (Jo Hyun Jae) - ดาราเกาหลี

โจฮยอนแจ (Jo Hyun Jae) – ดาราเกาหลี

โจฮยอนแจ (Jo Hyun Jae) - ดาราเกาหลี

โจฮยอนแจ (Jo Hyun Jae) – ดาราเกาหลี

โจฮยอนแจ (Jo Hyun Jae) - ดาราเกาหลี

โจฮยอนแจ (Jo Hyun Jae) – ดาราเกาหลี

โจฮยอนแจ (Jo Hyun Jae) - ดาราเกาหลี

โจฮยอนแจ (Jo Hyun Jae) – ดาราเกาหลี

โจฮยอนแจ (Jo Hyun Jae) - ดาราเกาหลี

โจฮยอนแจ (Jo Hyun Jae) – ดาราเกาหลี

โจฮยอนแจ (Jo Hyun Jae) - ดาราเกาหลี

โจฮยอนแจ (Jo Hyun Jae) – ดาราเกาหลี

โจฮยอนแจ (Jo Hyun Jae) - ดาราเกาหลี

โจฮยอนแจ (Jo Hyun Jae) – ดาราเกาหลี

โจฮยอนแจ (Jo Hyun Jae) - ดาราเกาหลี

โจฮยอนแจ (Jo Hyun Jae) – ดาราเกาหลี

Jo-Hyun-Jae01

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2018-03-15 4:21:57 โพสต์โดย : admin คนดู 15,761 คน