โดคยองซู(Do Kyung Soo) / ดีโอ(D.O.) – ดาราเกาหลี

โดคยองซู(Do Kyung Soo) / ดีโอ(D.O.) – ดาราเกาหลี

โดคยองซู(Do Kyung Soo) / ดีโอ(D.O.) - ดาราเกาหลี

โดคยองซู(Do Kyung Soo) / ดีโอ(D.O.) – ดาราเกาหลี

โดคยองซู(Do Kyung Soo) / ดีโอ(D.O.) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 디오 / D.O.
Real name: 도경수 / Do Kyung Soo (Do Gyeong Su)
อาชีพในวงการ: นักร้องและนักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 12 มกราคม 1993
สถานที่เกิด: โกยาง, จังหวัดกยองกี, South Korea
ความสูง: cm
น้ำหนัก: kg
ราศี:
กรุ๊ปเลือด: A
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: SM Entertainment
การศึกษา: Goyang Poongsan Elementary School, Baekshin Middle School, Baekseok High School
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:
KPOP group: ร้องนำวง EXO-K

ผลงานทางโทรทัศน์
100 Days My Prince (tvN, 2018)
Be Positive (Naver TV Cast, 2016)
I Remember You (KBS2, 2015) cameo
EXO Next Door (Naver TV Cast, 2015)
It’s Okay, That’s Love (SBS, 2014)
To The Beautiful You (SBS, 2012, ep 2) cameo

ผลงานภาพยนตร์
My Annoying Brother (2017)
Pure Love (2015)
SMTOWN the Stage (2015)
Cart (2014)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2017
38th Blue Dragon Film Awards: Best New Actor (My Annoying Brother)
2nd Asia Artist Awards: Popularity Award
13th JIMFF Awards: Star Award (My Annoying Brother)
Korean Film Shining Star Awards: Newcomer Award (My Annoying Brother)
53rd Baeksang Arts Awards: Male Popularity Award (My Annoying Brother)
2016
52nd Baeksang Arts Awards: Most Popular Actor – Film Category (Pure Love)
Max Movie Best Films Awards: Rising Star
2014
3rd APAN Star Awards: Best New Actor (It’s Okay, That’s Love)
16th Seoul International Youth Film Festival: Best Young Actor (It’s Okay, That’s Love)

โดคยองซู(Do Kyung Soo) / ดีโอ(D.O.) - ดาราเกาหลี

โดคยองซู(Do Kyung Soo) / ดีโอ(D.O.) – ดาราเกาหลี

โดคยองซู(Do Kyung Soo) / ดีโอ(D.O.) - ดาราเกาหลี

โดคยองซู(Do Kyung Soo) / ดีโอ(D.O.) – ดาราเกาหลี

โดคยองซู(Do Kyung Soo) / ดีโอ(D.O.) - ดาราเกาหลี

โดคยองซู(Do Kyung Soo) / ดีโอ(D.O.) – ดาราเกาหลี

โดคยองซู(Do Kyung Soo) / ดีโอ(D.O.) - ดาราเกาหลี

โดคยองซู(Do Kyung Soo) / ดีโอ(D.O.) – ดาราเกาหลี

โดคยองซู(Do Kyung Soo) / ดีโอ(D.O.) - ดาราเกาหลี

โดคยองซู(Do Kyung Soo) / ดีโอ(D.O.) – ดาราเกาหลี

โดคยองซู(Do Kyung Soo) / ดีโอ(D.O.) - ดาราเกาหลี

โดคยองซู(Do Kyung Soo) / ดีโอ(D.O.) – ดาราเกาหลี

โดคยองซู(Do Kyung Soo) / ดีโอ(D.O.) - ดาราเกาหลี

โดคยองซู(Do Kyung Soo) / ดีโอ(D.O.) – ดาราเกาหลี

,  

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2018-09-11 1:26:31 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 3,093 คน