โนมินอู / โนมินวู (No Min Woo) – ดาราเกาหลี

โนมินวู (No Min Woo) – ดาราเกาหลี

โนมินอู / โนมินวู (No Min Woo) - ดาราเกาหลี

โนมินอู / โนมินวู (No Min Woo) – ดาราเกาหลี

ประวัติโนมินอู / โนมินวู (No Min Woo) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 노민우 / No Min Woo (Noh Min Woo)
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดงและนักร้อง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 29 พฤษภาคม 1986
สถานที่เกิด:
ความสูง: 183 cm
น้ำหนัก: 60kg
ราศี:
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Core Contents Media
– S.M. Entertainment (2004–2009)
– Core Contents Media (2009–2012)
– MJ Dreamsys (2012–present)
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website : http://www.minewworld.com/
Twitter: https://twitter.com/ROCKOUT529

ผลงานทางโทรทัศน์
Investigation Couple 2 (MBC, 2019)
My Unfortunate Boyfriend (MBC DramaNet, 2015)
Greatest Marriage (TV Chosun, 2014)
God’s Gift – 14 Days (SBS, 2014)
The Blade and Petal (KBS2, 2013)
Monstar (tvN/Mnet, 2013) cameo
Full House Take 2 (SBS Plus, 2012)
Midas (SBS, 2011)
Drama Special Series Rock Rock Rock (KBS2, 2010)
My Girlfriend Is a Nine-Tailed Fox (SBS, 2010)
Pasta (MBC, 2010)
Jung Yak Yong (OCN, 2009, cameo)
Mrs. Town (tvN, 2009)
Tae Hee, Hye Kyo, Ji Hyun (MBC, 2009)
Detective Mr. Lee (tvN, 2008)

ผลงานภาพยนตร์
The Admiral: Roaring Currents (2014)
One Day, First Love Invaded Me (2014)
Ghastly (2011)
A Frozen Flower (2008)
Story Of Wine (2008)
Sunshine in My Pocket (2006)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2010 SBS Drama Awards: New Star Award (My Girlfriend Is a Nine-Tailed Fox)

โนมินอู / โนมินวู (No Min Woo) - ดาราเกาหลี

โนมินอู / โนมินวู (No Min Woo) – ดาราเกาหลี

โนมินอู / โนมินวู (No Min Woo) - ดาราเกาหลี

โนมินอู / โนมินวู (No Min Woo) – ดาราเกาหลี

โนมินอู / โนมินวู (No Min Woo) - ดาราเกาหลี

โนมินอู / โนมินวู (No Min Woo) – ดาราเกาหลี

โนมินอู / โนมินวู (No Min Woo) - ดาราเกาหลี

โนมินอู / โนมินวู (No Min Woo) – ดาราเกาหลี

โนมินอู / โนมินวู (No Min Woo) - ดาราเกาหลี

โนมินอู / โนมินวู (No Min Woo) – ดาราเกาหลี

โนมินอู / โนมินวู (No Min Woo) - ดาราเกาหลี

โนมินอู / โนมินวู (No Min Woo) – ดาราเกาหลี

โนมินวู (No Min Woo) - ดาราเกาหลี

โนมินวู (No Min Woo) – ดาราเกาหลี

โนมินวู (No Min Woo) - ดาราเกาหลี

โนมินวู (No Min Woo) – ดาราเกาหลี

โนมินวู (No Min Woo) - ดาราเกาหลี

โนมินวู (No Min Woo) – ดาราเกาหลี

โนมินวู (No Min Woo) - ดาราเกาหลี

โนมินวู (No Min Woo) – ดาราเกาหลี

โนมินวู (No Min Woo) - ดาราเกาหลี

โนมินวู (No Min Woo) – ดาราเกาหลี

โนมินวู (No Min Woo) - ดาราเกาหลี

โนมินวู (No Min Woo) – ดาราเกาหลี

โนมินวู (No Min Woo) - ดาราเกาหลี

โนมินวู (No Min Woo) – ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2019-07-22 9:12:38 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 21,166 คน