โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) – ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) – ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) - ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) – ดาราเกาหลี

ประวัติ โอยอนซอ (Oh Yeon Seo)
ชื่อ: 오연서 / Oh Yeon Seo (Oh Yun Suh)
อาชีพในวงการ: นักแสดง
เกิดเมื่อ : 22 มิถุนายน 1987
สถานที่เกิด : Daegu, South Korea
ความสูง: 170cm
น้ำหนัก: 48kg
ราศีเกิด: ราศีกรกฎ
กรุ๊ปเลือด: O
ต้นสังกัด: Wellmade STARM
การศึกษา : Dongguk University
Official Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ Hwayugi / A Korean Odyssey (tvN, 2017)

Hwayugi (tvN, 2017)
My Sassy Girl (SBS, 2017)
Come Back Mister (SBS, 2016)
Shine or Go Crazy (MBC, 2015)
Come! Jang Bo Ri (MBC, 2014)
Medical Top Team (MBC, 2013)
Oh Ja Ryong is Coming (MBC, 2012)
You Who Rolled In Unexpectedly (KBS2, 2012)
Baby-faced Beauty (KBS2, 2011)
Dong Yi (MBC, 2010)
Merchant Kim Man Deok (KBS1, 2010)
Returned Earthen Bowl (KBS2, 2008)
Drama City Love For Sale dot Com (KBS2, 2008)
Dae Wang Sejong (KBS1, 2008)
H.I.T (MBC, 2007)
Sharp 1 (KBS2, 2003)

ผลงานทางภาพยนตร์
Cheese in the Trap (2017)
Just Friends (2012)
Green Days: Dinosaur and I (2011)
Happy Killers (2010)
A Blood Pledge (2009)
Our School, E.T (2008)
Someone Behind You (2007)
May I Cry? (2007)
Herb (2006)

รางวัลที่ได้รับ
2016 SAF SBS Drama Awards: Excellence Award for Fantasy Drama (Please Come Back, Mister)
2014 7th Korea Drama Awards: Top Excellence, Actress (Come! Jang Bo Ri)
2013 2nd Daejeon Drama Festival – APAN Star Awards: Popular Star Award – Actress (Oh Ja Ryong is Coming)
2012 KBS Drama Awards: Newcomer Actress Award (You Who Rolled In Unexpectedly)
2012 MBC Drama Awards: New Actress Award (Oh Ja Ryong is Coming)
2012 1st K-Drama Star Awards: Rising Star Award (You Who Rolled In Unexpectedly)

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) - ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) – ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) - ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) – ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) - ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) – ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) - ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) – ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) - ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) – ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) - ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) – ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) - ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) – ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) - ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) – ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) - ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) – ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) - ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) – ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) - ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) – ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) - ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) – ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) - ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) – ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) - ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) – ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) - ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) – ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) - ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) – ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) - ดาราเกาหลี

โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) – ดาราเกาหลี

  • 6
  •  
  •  
  •  
  •  
    6
    Shares
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2018-07-7 10:43:20 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 66,661 คน