ชอนอูฮี(Chun Woo Hee) เผยถึงความพิเศษเกี่ยวกับ “Melo Is My Nature” และบทบาทของเธอในละคร

ชอนอูฮี(Chun Woo Hee) พร้อมที่จะกลับไปสู่หน้าจอทางโทรทัศน์ผ่านละครใหม่วันศุกร์และวันเสาร์เรื่อง “Melo Is My Nature” ทางช่อง JTBC!

ชอนอูฮี(Chun Woo Hee)

ชอนอูฮี(Chun Woo Hee)

เกี่ยวกับเหตุผลที่เธอเลือกที่จะแสดงในละครเธอกล่าวว่า “เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงในช่วงอายุ 30 ปี ที่ดึงดูดใจฉันมากที่สุด” และเสริมว่าละครแสดงสิ่งต่างๆ ที่เธออาจเกี่ยวข้องกับตัวเองอย่างสดชื่น

ชอนอูฮีจะรับบทเป็นอิมจินจูนักเขียนบทละครแม้ว่าอิมจินจูจะมีบุคลิกที่คาดเดาไม่ได้และประมาทเธอก็มีด้านที่ลึกกว่าและอบอุ่นกว่าสำหรับเธอ ชอนอูฮีอธิบายว่า “จินจูอยู่ห่างจากที่คุณเรียกว่า ‘ธรรมดา’ ประมาณ 10 องศาและเธอเต็มไปด้วยแนวโน้มที่แปลกประหลาด เธอไม่ลังเลที่จะพูดในสิ่งต่าง ๆ และดูเหมือนว่าจะแสดงท่าทางผาดโผน แต่ถ้าคุณมองอย่างใกล้ชิดเธอจะมีหัวใจที่ลึกซึ้งและทำงานของเธออย่างสมบูรณ์แบบ”

ชอนอูฮี(Chun Woo Hee)

ชอนอูฮี(Chun Woo Hee)

อีอึนจอง(จอนยอบิน) และฮวางฮันจู (ฮันจีอึน) เพื่อนสนิทรุ่นเดียวกันของอิมจินจู เป็นอีกส่วนหนึ่งของละครที่รอคอย ผู้หญิงสามคนประสบกับอารมณ์ความรู้สึกขณะอยู่ร่วมกัน “ ฉันชอบที่แม้ว่าตัวละครทุกตัวจะมีบุคลิกที่แตกต่างกันมาก แต่ก็เข้ากันได้ดีมาก เราให้การสนับสนุนและให้กำลังใจซึ่งกันและกันฉันจึงรู้สึกขอบคุณและกองถ่ายน่ารัก มันสนุกมากเพราะเราสามารถแลกเปลี่ยนพลังงานกับคนอื่นได้”

ชอนอูฮี(Chun Woo Hee)

ชอนอูฮี(Chun Woo Hee)

สุดท้าย ชอนอูฮีเผยว่า “Melo Is My Nature เป็นละครที่จะแสดงด้านของฉันที่ฉันไม่เคยแสดงออกมาก่อน ตั้งแต่วินาทีที่ฉันเปิดสคริปต์ฉันสนุกมากที่ได้อ่านมัน คุณสามารถรอชมเคมีที่น่าพึงพอใจระหว่างนักแสดงและแนวที่มีรสนิยมโดยผู้กำกับอีบยองฮุน โปรดรอชมละครที่ไม่ธรรมดา ‘Melo Is My Nature’ และนักแสดงหญิงชอนอูฮี”

Melo Is My Nature เป็นผลงานของผู้กำกับอีบยองฮุน ผู้กำกับบ็อกซ์ออฟฟิศที่ประสบความสำเร็จ “Extreme Job” ตอนแรกของละครจะออกอากาศในวันที่ 26 กรกฎาคม เวลา 23.00 น. ตามเวลาเกาหลี

Melo Suits Me – ซีรีย์เกาหลี Melo Suits Me – ซีรีย์เกาหลี

ที่มา soompi  เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com – นำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วย

ข่าวบันเทิงเกาหลีข่าวดาราเกาหลีซีรีย์เกาหลีนักร้องเกาหลี, เรื่องย่อซีรีย์เกาหลี, ข่าวบันเทิงเกาหลี 2019

ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2019-07-10 10:48:06 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 261 คน