Eugene (ยูจีน) – ดาราเกาหลี

Eugene (ยูจีน) – ดาราเกาหลี

EUGENE (ยูจีน) - ดาราเกาหลี

EUGENE (ยูจีน) – ดาราเกาหลี

Eugene (ยูจีน) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 유진 / Eugene (Yoo Jin)
Real name: 김유진 / Kim Yoo Jin (Gim Yu Jin)
อาชีพในวงการ: นักร้อง และนักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 3 มีนาคม 1981
สถานที่เกิด: Seoul, South Korea
ความสูง: 161cm
น้ำหนัก: 45kg
ราศี: ราศีมีน
กรุ๊ปเลือด: A
ครอบครัว: สามี / นักแสดง Ki Tae Young และน้องสาว
ต้นสังกัด: GG Entertainment
การศึกษา: Sang Soo Elementary School, Agatha Johnston Middle School, JFK High School, K.F.S (Korean Foreign School)
ความสามารถพิเศษ:  เล่นเปียโน, วาดภาพ, การเขียน, การออกแบบตกแต่งภายในและการถ่ายภาพ
เดบิว : อดีตสมาชิกวง S.E.S
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
I Ask of You, Mom (KBS2, 2015)
Can We Love? (JTBC, 2014)
Hundred Year Inheritance (MBC, 2013)
Oohlala Spouses (KBS2, 2012, ep 2) cameo
Princess Hwapyung’s Weight Loss (KBS2, 2011)
King of Baking, Kim Tak Goo (KBS2, 2010)
Creating Destiny (MBC, 2009)
One Mom and Three Dads (KBS2, 2008)
I Really Really Like You (MBC, 2006)
Wonderful Life (MBC, 2005)
Save the Last Dance for Me (SBS, 2004)
Loving You (KBS2, 2002)

ผลงานภาพยนตร์
Yoga School (2009)
Romantic Island (2008)
I Feel Lucky / Like The Feeling Of Not Knowing (2008)
Heartbreak Library (2008)
Unstoppable Marriage (2007)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2011 KBS Drama Awards: One Act Special Award, Actress (Princess Hwapyung’s Weight Loss)
2010 KBS Drama Awards: Excellence Award, Mini Series – Actress (King of Baking, Kim Tak Goo)
2004 SBS Drama Awards: New Star Award (Save the Last Dance for Me)
2002 KBS Drama Awards: Popularity Award (Loving You)

EUGENE (ยูจีน) - ดาราเกาหลี

EUGENE (ยูจีน) – ดาราเกาหลี

EUGENE (ยูจีน) - ดาราเกาหลี

EUGENE (ยูจีน) – ดาราเกาหลี

EUGENE (ยูจีน) - ดาราเกาหลี

EUGENE (ยูจีน) – ดาราเกาหลี

EUGENE (ยูจีน) - ดาราเกาหลี

EUGENE (ยูจีน) – ดาราเกาหลี

EUGENE (ยูจีน) - ดาราเกาหลี

EUGENE (ยูจีน) – ดาราเกาหลี

, ,  ,

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2015-10-15 12:57:58 โพสต์โดย : admin คนดู 5,937 คน