เจสสิก้า (Jessica) เกือบถูกแจ้งคนหาย เพราะ หลับคาห้องน้ำในหอพัก

?

เจสสิก้า (Jessica) แห่ง โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) เผยเกือบถูกแจ้งเป็นคนหาย

3 ธันวาคม 2552 ในรายการ KBS 2TV ?Happy Together Season 3? เจสสิก้าได้เปิดเผยเรื่องราวสนุกๆที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อน โดยในวันนั้มีศิลปินรับเชิญเข้าร่วมรายการประกอบไปด้วย เจสสิก้า, ไซ (Psy) และ คิมจินพโย (Kim Jin Pyo)

เจสสิก้า กล่าวตอนนั้นฉันก็คิดไปเรื่อยเปื่อยถึงเรื่องร้านเสริมสวยที่ฉันมักจะไปนอนเพื่อสระผมเป็นประจำสำหรับการเตรียมตัวตารางงานถัดไปค่ะ? ในขณะเดียวกัน ?แต่พอมารู้ตัวอีกทีก็เมื่อผ่านไป 2 ชั่วโมง และมีคนกำลังตามหาฉันอยู่ค่ะ พวกเขาไปหาฉันทั้งในร้านเสริมสวยนั่นและที่หอพักเลยค่ะ? เธอกล่าวสร้างความสงสัยให้กับผู้ร่วมรายการ

เจสสิก้า กล่าวต่อ ?ตอนนั้นคุณป้าที่หอพักก็เข้ามาทำความสะอาดห้องน้ำค่ะ เธอมาเจอฉันนอนหลับอยู่ในอ่างอาบน้ำแล้วก็ในมือก็ถือเปรงสีฟันอยู่ด้วยค่ะ? เสริม ?ตอนนั้นฉันคิดว่าอ่างอาบน้ำเป็นที่นอนสำหรับสระผมในร้านเสริมสวยจนเคลิ้มจนหลับไปค่ะ ฉันเกือบถูกแจ้งคนหายไปแล้วถ้าคุณป้าไม่เข้ามาเจอตัวก่อน? เธอกล่าวอย่างอายๆ

เจสสิก้า ยังกล่าวถึงพฤติกรรมการนอนหลับลึกอีกด้วย เธอกล่าว ?เพื่อนๆเคยโยนฉันลงจากเตียงเพื่อให้ฉันตื่นด้วยค่ะ แต่ว่าทำถึงขั้นนั้นแล้วแต่ฉันก็ไม่ยอมตื่นอยู่ดี? เสริม ?ปกติฉันนอนประมาณ 12 ชั่วโมง แต่ 14~16 ชั่วโมงก็เคยมาแล้วเหมือนกันค่ะ? เธอกล่าว

อนึ่ง เจสสิก้า ยังพูดถึงที่มาของชื่อเจ้าหญิงน้ำแข็งอีกด้วย ?ตอนนั้นฉันบันทึกเทปอยู่ในรายการหนึ่งค่ะแล้วก็กำลังนั่งอยู่เฉยๆ แต่กล้องก็ไปจับภาพใบหน้าแบบไร้อารมณ์ของฉันมาออกอากาศค่ะ ก็เลยเป็นชื่อเรียกฉันตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเลย? เธอกล่าว

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2009-12-17 4:18:45 โพสต์โดย : admin คนดู 3,758 คน