นักแสดงคังจีฮวาน(Kang Ji Hwan) ถูกจับในข้อหาข่มขืน

คังจีฮวาน(Kang Ji Hwan) ถูกจับกุมในข้อหาข่มขืน ตำรวจจับกุมนักแสดงที่บ้านของเขาในกวางจู เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม เวลา 22:50 น. ตามเวลาเกาหลี

คังจีฮวาน(Kang Ji Hwan)

คังจีฮวาน(Kang Ji Hwan)

ตามรายงานข่าวคังจีฮวานกลับบ้านพร้อมกับพนักงานหญิงสองคนจากเอเจนซี่ของเขา (ต่อไปนี้เรียกว่า “A” และ “B”) เพื่อดื่มเครื่องดื่มเพิ่มขึ้นหลังอาหารเย็น ต่อมาในคืนนั้นเขาเดินเข้าไปในห้องที่ผู้หญิงสองคนนอนหลับและกระทำการข่มขืนทางเพศกับ “A” และเป็นการข่มขืนอนาจารกับ “B”

เมื่อคืนก่อนเวลา 21:41 น. “A” ได้ส่งข้อความถึงเพื่อนในโซลและกล่าวว่า “ฉันมาดื่มที่บ้านของนักแสดงคังจีฮวานและตอนนี้เราออกไปไม่ได้” และเพื่อนของเธอถามและเล่าให้ฟัง เมื่อตำรวจมาถึงที่บ้านของคังจีฮวาน “A” กล่าวว่าเธอนอนหลับเมื่อนั้นคังจีฮวานเข้ามาข่มขืนเธอ ซึ่งนำไปสู่การจับกุมตัวนักแสดง

คังจีฮวานอยู่ที่สถานีตำรวจและกล่าวว่า “ผมจำได้ว่ามีการดื่มกัน แต่จำอะไรไม่ได้หลังจากนั้น เมื่อผมลืมตาผมอยู่ในห้องที่ [‘A’] หลับอยู่” หลังจากการซักถามคังจีฮวานยังคงเมาเหล้าอยู่ ตำรวจจะซักถามคังจีฮวานอีกครั้งในวันนี้

แหล่งข่าวจากตำรวจกล่าวว่า “เรายังไม่ได้ตรวจสอบเรื่องนี้อย่างเต็มที่ ดังนั้นนอกเหนือจากที่คังจีฮวานถูกจับกุมเพราะการทำร้ายทางเพศเราไม่สามารถเปิดเผยอะไรได้เลย”

ปัจจุบันคังจีฮวานนำแสดงในละครเรื่อง Joseon Survival ทางช่อง TV Chosun

ข่าวที่เกี่ยวข้อง >> 

คังจีฮวาน(Kang Ji Hwan) เสร็จสิ้นการสอบสวนรอบ 2 ของตำรวจเกี่ยวกับข้อกล่าวหาล่วงละเมิดทางเพศ คังจีฮวาน(Kang Ji Hwan) เสร็จสิ้นการสอบสวนรอบ 2 ของตำรวจเกี่ยวกับข้อกล่าวหาล่วงละเมิดทางเพศ

คังจีฮวาน(Kang Ji Hwan) ยกเลิกกิจกรรมทั้งหมดหลังจากการจับกุมข้อกล่าวหาข่มขืน คังจีฮวาน(Kang Ji Hwan) ยกเลิกกิจกรรมทั้งหมดหลังจากการจับกุมข้อกล่าวหาข่มขืน

เหยื่อในกรณีของคังจีฮวาน(Kang Ji Hwan) แสดงหลักฐานและจะเป็นพยานว่าเธอถูกข่มขืน เหยื่อในกรณีของคังจีฮวาน(Kang Ji Hwan) แสดงหลักฐานและจะเป็นพยานว่าเธอถูกข่มขืน

การจับกุมของคังจีฮวาน(Kang Ji Hwan) ทำให้ “Joseon Survival” อยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก การจับกุมของคังจีฮวาน(Kang Ji Hwan) ทำให้ “Joseon Survival” อยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก

คังจีฮวาน(Kang Ji Hwan) – ดาราเกาหลี คังจีฮวาน(Kang Ji Hwan) – ดาราเกาหลี

ภาพจาก 미디어데일

ที่มา soompi  เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com – นำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วย

ข่าวบันเทิงเกาหลีข่าวดาราเกาหลีซีรีย์เกาหลีนักร้องเกาหลี, เรื่องย่อซีรีย์เกาหลี, ข่าวบันเทิงเกาหลี 2019

ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2019-07-10 8:43:06 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 2,298 คน