คิมอูบิน(Kim Woo Bin), จอนจีฮยอน(Jun Ji Hyun) และนักแสดงคนอื่นๆ ตอบข่าวเรื่องการแสดงในภาพยนตร์ไซไฟเรื่องใหม่

เอเจนซี่ของนักแสดงหลายคนตอบต่อการรายงานข่าวเกี่ยวกับนักแสดงในภาพยนตร์เรื่องใหม่โดยผู้กำกับชเวดองฮุน

คิมอูบิน(Kim Woo Bin), จอนจีฮยอน(Jun Ji Hyun)

คิมอูบิน(Kim Woo Bin), จอนจีฮยอน(Jun Ji Hyun)

ในวันที่ 4 กรกฎาคม แหล่งข่าวในวงการรายงานข่าว่าคิมอูบิน(Kim Woo Bin) จะกลับมาพร้อมกับภาพยนตร์เรื่อง “Alien” (ชื่อชื่ออย่างเป็นทางการ)

เอเจนซี่ของนักแสดงแสดงความคิดเห็นว่า “ขณะนี้เขาเพิ่งจะมุ่งเน้นไปที่การฟื้นฟูสุขภาพของเขา” และกล่าวเสริมว่า “เขายังไม่ได้บทภาพยนตร์ในตอนนี้”

จอนจีฮยอน(Jun Ji Hyun), รยูจุนยอล(Ryu Jun Yeol) และคิมแทรี(Kim Tae Ri) ก็ถูกรายงานว่าได้รับข้อเสนอการคัดเลือกนักแสดงด้วยเช่นกัน ในการตอบสำหรับหน่วยงานของจอนจีฮยอนและตัวแทนของรยูจุนยอลกล่าวว่า “เป็นเรื่องจริงที่มีการตรวจสอบตาราง แต่ [นักแสดง] ยังไม่ได้รับบทภาพยนตร์ เป็นการยากที่จะกล่าวว่า [นักแสดง] อยู่ในขั้นตอนการพิจารณา [ข้อเสนอ]” เอเจนซี่ของ Kim Tae Ri ตอบว่า “เธอยังไม่ได้รับบทภาพยนตร์และยังไม่ได้รับข้อเสนออย่างเป็นทางการ”

ตัวแทนของผู้กำกับชเวดองฮุน ชี้แจงว่าเขายังคงทำงานในบทภาพยนตร์ ดังนั้นจึงไม่มีการตัดสินใจใด ๆ แหล่งข่าวกล่าวเสริมว่า “เป้าหมายคือการเริ่มถ่ายทำในปลายปีนี้หรือต้นปีหน้า แต่สิ่งนี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้เนื่องจากบทภาพยนตร์ ยังไม่เสร็จสมบูรณ์”

ชเวดองฮุน ผลิตภาพยนตร์ยอดฮิตรวมถึง “The Thieves” ในปี 2012 และ “Assassination” ในปี 2015 ซึ่งยอดขายตั๋วมากกว่า 10 ล้านต่อเรื่อง ผู้กำกับกำลังเตรียมภาพยนตร์กับคิมอูบินในปี 2017 แต่หยุดการผลิตเนื่องจากการวินิจฉัยโรคมะเร็งของนักแสดง

ที่มา soompi  เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com – นำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วย

ข่าวบันเทิงเกาหลีข่าวดาราเกาหลีซีรีย์เกาหลีนักร้องเกาหลี, เรื่องย่อซีรีย์เกาหลี, ข่าวบันเทิงเกาหลี 2019