คูฮเยซอน (Koo Hye sun) – ดาราเกาหลี

คูฮเยซอน (Koo Hye sun) – ดาราเกาหลี

คูฮเยซอน (Koo Hye sun) - ดาราเกาหลี

คูฮเยซอน (Koo Hye sun) – ดาราเกาหลี

ประวัติ คูฮเยซอน (Koo Hye sun)

ชื่อ: : 구혜선 / Koo Hye sun / คูฮเยซอน
Real name: – Koo Hye sun / Gu Hye Seon / Goo Hey Sun
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 9 พฤศจิกายน 2527
สถานที่เกิด: อินชอน เกาหลีใต้
ความสูง: 163 cm
น้ำหนัก: 42 kg
ราศี: Escorpio
กรุ๊ปเลือด: A
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: YG Entertainment
การศึกษา: University of Arts, Seoul Broadcasting Entertainment
ความสามารถพิเศษ: วาดเส้น , เขียนแบบ
เดบิว :
website :
Twitter: @koohyesun119

ผลงานทางโทรทัศน์
You Are Too Much (MBC, 2017)
Blood (KBS2, 2015)
Angel Eyes (SBS, 2014)
Absolute Boyfriend (FTV, 2012)
Take Care of Us, Captain (SBS, 2012)
The Musical (SBS, 2011)
Boys Over Flowers (KBS2, 2009)
Strongest Chil Woo (KBS2, 2008)
The King and I (SBS, 2007)
Pure 19 (KBS1, 2006)
Drama City All Together Cha Cha Cha (KBS2, 2005)
Ballad Of Suh Dong (SBS, 2005)
Nonstop (MBC, 2005)
Drama City Anagram (KBS, 2004)

มิวสิควิดีโอ
Ku Hye-sun – Brown Hair (2010)
Fahrenheit – Touch Your Heart (2010)
Kim Ji-eun – Yesterday is Different from Today (2007)
Soul Star – Forget You (2006)
Taebin – The Reason I Close My Eyes (2004)
Sung Shi-kyung – We Match Quite Well (2002)

รางวัลที่ได้รับ
2006  :  KBS Drama Awards:
Best New Actress (Pure in Heart)
2007   : SBS Drama Awards: New Star Award (The King and I)
2009 : KBS Drama Awards: Excellence Award for Drama Series and Actress (Boys Over Flowers)
KBS Drama Awards: Netizen Popularity Award (Boys Over Flowers)
KBS Drama Awards: Best Couple Award with Lee Min Ho (Boys Over Flowers)
6th Yahoo! Taiwan Asia Buzz Awards: Best Asian Female Star (Boys Over Flowers)
Andre Kim Best Star Awards: Best Female Star (Boys Over Flowers)
Busan Asian Short Film Festival: Audience Award (The Madonna)
2010 : 12th Short Shorts Film Festival & Asia: Spotlight Award for (The Madonna)

คูฮเยซอน (Koo Hye sun) - ดาราเกาหลี

คูฮเยซอน (Koo Hye sun) – ดาราเกาหลี

คูฮเยซอน (Koo Hye sun) - ดาราเกาหลี

คูฮเยซอน (Koo Hye sun) – ดาราเกาหลี

คูฮเยซอน (Koo Hye sun) - ดาราเกาหลี

คูฮเยซอน (Koo Hye sun) – ดาราเกาหลี

คูฮเยซอน (Koo Hye sun) - ดาราเกาหลี

คูฮเยซอน (Koo Hye sun) – ดาราเกาหลี

คูฮเยซอน (Koo Hye sun) - ดาราเกาหลี

คูฮเยซอน (Koo Hye sun) – ดาราเกาหลี

คูฮเยซอน (Koo Hye sun) - ดาราเกาหลี

คูฮเยซอน (Koo Hye sun) – ดาราเกาหลี

คูฮเยซอน (Koo Hye sun) - ดาราเกาหลี

คูฮเยซอน (Koo Hye sun) – ดาราเกาหลี

คูฮเยซอน (Koo Hye sun) - ดาราเกาหลี

คูฮเยซอน (Koo Hye sun) – ดาราเกาหลี

คูฮเยซอน (Koo Hye sun) - ดาราเกาหลี

คูฮเยซอน (Koo Hye sun) – ดาราเกาหลี

คูฮเยซอน (Koo Hye sun) - ดาราเกาหลี

คูฮเยซอน (Koo Hye sun) – ดาราเกาหลี

คูฮเยซอน (Koo Hye sun) - ดาราเกาหลี

คูฮเยซอน (Koo Hye sun) – ดาราเกาหลี

 

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2019-08-17 1:40:57 โพสต์โดย : admin คนดู 65,355 คน