“Moment at Eighteen” เผยโปสเตอร์ตัวละครที่ดูสดใสอ่อนเยาว์

ละครวันจันทร์และวันอังคารเรื่อง “Moments of 18” ทางช่อง JTBC ได้เปิดตัวโปสเตอร์ตัวละครใหม่ของ องซองอู(Ong Seong Wu), คิมฮยางกี(Kim Hyang Gi), ชินซึงโฮ(Shin Seung Ho) และคังกียอง(Kang Ki Young)!

Moment at Eighteen

Moment at Eighteen

ละครเรื่องใหม่เป็นเรื่องเกี่ยวกับเยาวชนเมื่ออายุได้ 18 ปีแม้กระทั่งเหตุการณ์ที่น้อยที่สุดก็สามารถทำให้เกิดอารมณ์ที่รุนแรง Moment at Eighteen สัมผัสกับช่วงเวลาจริงที่ผู้ชมอาจเคยสัมผัสมาก่อนในชีวิต

โปสเตอร์ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่แสดงให้เห็นถึงบรรยากาศที่อบอุ่นพร้อมท้องฟ้าฤดูร้อนที่สดใสซึ่งส่องอยู่ด้านหลังใบหน้าที่ยิ้มแย้มของเหล่านักแสดง โปสเตอร์แรกเป็นขององซองอู ที่รับบทชเวจุนอู เด็กชายอายุ 18 ปีเหงาที่มีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการแสดงอารมณ์ เขาไม่เพียงมีเสน่ห์แปลกๆ และน่ารักอย่างคาดไม่ถึงเท่านั้น แต่เขายังบริสุทธิ์และแข็งแกร่งอยู่ข้างใน แม้ว่าชีวิตของเขาในฐานะนักเรียนย้ายจะเปลี่ยนจากจุดเริ่มต้นที่เลวร้ายยิ่ง ชเวจุนอูเติบโตเป็นบุคคลโดยการเอานักเรียนคนอื่นๆ ในโปสเตอร์ขององซองอูมองไกลออกไปไกลโดยอ้างว่า“ ไม่มีสิ่งใดในชีวิตที่ถูกทำลายไปแล้ว ผมยังอายุแค่ 18 ปีเท่านั้น ผมก็เป็นเช่นนั้นแล้ว”

Moment at Eighteen

Moment at Eighteen

เมื่อกลับไปดูละครเป็นครั้งแรกในรอบสี่ปีคิมฮยองกิแสดงรอยยิ้มอันสดชื่นขณะที่เธอรับบทเป็นนักศึกษารุ่น ยูซูบินที่ฝันถึงอิสรภาพจากแม่ที่มีความทะเยอทะยานและควบคุมตัวเองได้ เธออ้างว่า “ฉันจะใช้ชีวิตของฉันด้วย ฉันอายุแค่ 18 เท่านั้น” บอกใบ้ให้เธอไล่ตามความฝันของเธอ ในขณะที่ชเวจุนอูที่อยู่คนเดียวจนถึงขณะนี้ได้พบกับยูซูบินซึ่งฝันว่าจะอยู่คนเดียวในที่สุดนักเรียนสองคนที่แตกต่างกันอย่างมากมาย

Moment at Eighteen

Moment at Eighteen

ในขณะเดียวกันชินซึงโฮจะรับบทเป็นมาฮวียองนักเรียนที่สมบูรณ์แบบตั้งแต่หัวจรดเท้าที่มีความรู้สึกที่เลวทรามต่ำช้า มาฮวียองเป็นนักเรียนตัวอย่างที่ไว้ใจได้และมีบุคลิกอ่อนโยน คำอธิบายตัวละครของเขา“ เด็กที่สมบูรณ์แบบกว่าใคร แต่ยังไม่โตเต็มที่” คำแนะนำที่บาดแผลลึกลงไปในหัวใจของเขา เมื่อการมาถึงของชเวจุนอูเขย่ามาฮวียอง ได้สร้างขึ้นทั้งสองจะเป็นฝ่ายค้านที่ตึงเครียด เหนือการแสดงออกที่แน่วแน่ของเขาและการจ้องมองอย่างแรงกล้าข้อความอ้างอิง “เพราะผมไม่ต้องการให้มันถูกพรากไปจากผม เพราะมันไม่สามารถถูกพรากไปจากผมได้” แสดงให้เห็นถึงลักษณะการแข่งขันของมาฮวียอง

Moment at Eighteen

Moment at Eighteen

การสร้างเคมีที่พิเศษสำหรับครูนักเรียนชเวจุนอู, ยูซูบิน และครู, คังกียองจะกลายเป็นครูประจำชั้นของนักเรียนโอฮันคยอล แม้ว่าเขาจะเป็นครูใหม่ที่ไม่มีประสบการณ์ แต่เขาก็เติบโตขึ้นในฐานะครูในขณะที่กำลังเผชิญหน้ากับนักเรียน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเขาดิ้นรนเพื่อเชื่อมต่อชเวจุนซูกับส่วนที่เหลือของโลกในขณะที่นึกถึงเวลาของเขาในฐานะนักเรียน ในขณะที่เขาโต้ตอบกับวัยรุ่นที่กำลังเติบโต โอฮัยคยอลเองก็พัฒนาตัวเองเป็นผู้ใหญ่และเป็นครูที่ดี ด้วยความรู้สึกที่นุ่มนวลและเฉียบแหลมเขามีคำพูดที่น่าประทับใจ “ดูสิผมบอกคุณแล้วว่ามันจะได้ผล โลกนี้ไม่ใช่สิ่งที่ไร้หัวใจ”

Moment at Eighteen

Moment at Eighteen

ทีมผู้ผลิตของ Moment at Eighteen ได้แบ่งปัน“ มันจะเป็นครั้งแรกที่ผู้ชมจะได้พบกับละครที่สดชื่นเกี่ยวกับเยาวชนที่จะปลุกเร้าอารมณ์และความเห็นอกเห็นใจที่อบอุ่น [ละคร] จะแสดงรายละเอียดตัวละครที่แต่ละคนมีความเจ็บปวดและบาดแผลของตัวเองขณะที่พวกเขาเปลี่ยนแปลงและเติบโตขึ้นเนื่องจากการปรากฏตัวของกันและกัน ”

การออกอากาศตอนแรก Moment at Eighteen วันที่ 22 กรกฎาคมเวลา 21:30 น. ตามเวลาเกาหลี

Moment at Eighteen – ซีรีย์เกาหลี Moment at Eighteen – ซีรีย์เกาหลี

ที่มา soompi  เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com – นำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วย

ข่าวบันเทิงเกาหลีข่าวดาราเกาหลีซีรีย์เกาหลีนักร้องเกาหลี, เรื่องย่อซีรีย์เกาหลี, ข่าวบันเทิงเกาหลี 2019

ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2019-07-4 9:30:19 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 913 คน