Myung Wol the Spy / Spy Myung Wol / สายลับหน้าใส พิชิตใจซูเปอร์สตาร์ – ซีรีย์เกาหลี

Myung Wol the Spy / Spy Myung Wol / สายลับหน้าใส พิชิตใจซูเปอร์สตาร์ – ซีรีย์เกาหลี

ซีรีย์เกาหลี Myung Wol the Spy

ชื่อซีรี่ย์ :  Spy Myung Wol / Myung Wol the Spy / สายลับหน้าใส พิชิตใจซูเปอร์สตาร์ / SPY MYUNGWOL

ชื่อซีรี่ย์จีน : –

ชื่อซีรี่ส์อื่นๆ : Beautiful Spy

ประเภท : โรแมนติก คอมมาดี้

จำนวนตอน : 16

สถานีออกอกาศ : KBS2

ตารางออกอากาศ : 11 ก.ค. 2011 ถึง 30 ต.ค. 2011

วันเวลา : วันจันทร์ & อังคาร

เวลา 21:55 เวลาเกาหลี

ไทย ช่อง 7 ทุกเช้าวันพุธ-ศุกร์ เวลา 08.30 น.

เรื่องย่อ

เป็นซีรี่ย์เกาหลี แนว แอ็คชั่น โรแมนติก คอมมาดี้ ที่จะมาสะกดคนรักซีรี่ย์ให้ได้เฝ้าติดตามกันอีกเรื่องแล้ว ซีรี่ส์เกาหลี Myung Wol the Spy คังวู ซูเปอร์สตาร์หนุ่มชื่อดัง ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากในประเทศเกาหลีใต้ นอกจากนั้นชื่อเสียงของเขายังดังข้ามประเทศไปยังประเทศเกาหลีเหนืออีกด้วย สิบโท ฮัน เมียงวูล  สายลับสาวคนสวยของเกาหลีเหนือ ผู้แข็งแกร่ง และมีความมุ่งมั่นสูงสุดตั้งแต่วัยเด็กว่าอยากทำงานในหน่วยสืบราชการลับ เธอฝึกฝนอย่างหนัก แต่กลับไม่ผ่านการทดสอบ แต่เธอก็ยังไม่ยอมแพ้ เธอได้รับมอบหมายให้ดำเนินการอย่างลับๆ ให้เป็นผู้คุ้มกันลูกสาวของนายทหารใหญ่ ที่ปลาบปลื้ม คังวู เป็นอย่างมาก และจะตามไปดูคอนเสิร์ตของ คังวู ในประเทศสิงคโปร์ นอกจากนั้นลูกสาวนายทหารใหญ่ยังได้มอบภารกิจสำคัญให้กับเธอ โดยให้เธอไปขอลายเซ็น คังวู มาให้ได้ เมียงวูล จึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ลายเซ็นของ คังวู จน คังวู เข้าใจผิดคิดว่าเธอคือแฟนคลับที่บ้าคลั่งในตัวเขาและคอยเที่ยวตามขอลายเซ็นของเขา ด้วยความเจ้าระเบียบของ คังวู เขาจึงเล่นตัว และไม่ให้ลายเซ็นกับเธอง่ายๆ แต่ในตอนนั้น คังวู ก็เริ่มจดจำเธอได้ขึ้นใจ

เมียงวูล ยังคงไม่ลดละ และยังคงตาม คังวู ไปในงานประมูลทรัพย์สินแห่งหนึ่ง ด้วยความบังเอิญเธอดันต้องไปเกี่ยวข้องกับการประมูลของมีค่าชิ้นหนึ่งในงาน เมื่อ คังวู เห็นว่าเธอประมูลเขาจึงเสนอราคาที่สูงกว่าและได้เป็นเจ้าของหนังสือโบราณ เล่มนั้นด้วยมูลค่ามหาศาล แต่ในคืนนั้นเอง กลับมีคนร้ายที่พยายามมาแย่งชิงหนังสือเล่มนี้และทำร้าย คังวู ด้วยความที่ เมียงวูล คอยติดตาม คังวู อยู่  เธอจึงเข้าช่วยเหลือ คังวู โดย ไม่รู้ว่า คนที่มาลอบขโมยหนังสือโบราณเล่มนั้นคือ ชอยยู นายทหารหนุ่มชาวเกาหลีเหนือที่ถูกส่งมาปฏิบัติภารกิจในการนำหนังสือโบราณ กลับไปเช่นกัน

นอกจากที่เธอได้ช่วยเหลือ คังวู ครั้งที่แล้ว เธอยังตาม คังวู ไปที่ กองถ่ายละคร ขณะที่ คังวู กำลังพักกองอยู่นั้น เกิดเหตุระเบิดขึ้น เป็นเวลาเดียวกับที่ เมียงวูล อยู่ในเหตุการณ์พอดี เธอจึงเข้าช่วยเหลือ คังวู จนตัวเอง ได้รับบาดเจ็บ หลายเหตุการณ์ที่ เมียงวูล ได้ช่วยชีวิต คังวู ไว้ ทำให้ คังวู รู้สึกพิเศษและเริ่มคิดถึงเธอ

ที่เกาหลีเหนือ เหล่านายทหารได้ประชุมกันและได้มอบหมายภารกิจพิเศษให้ เมียงวูล โดยเธอต้องแต่งงานกับ คังวู ให้ได้ภายใน 3 เดือน และให้พา คังวู เข้ามาในประเทศด้วยความสมัครใจและมาเป็นศิลปินตัวอย่างให้กับเกาหลีเหนือให้ ได้ เธอจึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ คังวู สนใจ ด้วยเสน่ห์และมารยาหญิงทุกเล่มเกวียน เมียงวอล มักจะวนเวียนอยู่รอบตัว คังวู เสมอ เธอจึงได้ช่วยชีวิต คังวู อีกครั้ง จนเรื่องราวเริ่มจะบานปลายกลายเป็นข่าวเสียหายแก่ คังวู ซูเปอร์สตาร์หนุ่ม ผู้จัดการส่วนตัวของ คังวู จึงจ้างให้ เมียงวูล มาเป็นบอดี้การ์ดดูแล คังวู ซะเลย เธอจึงมีโอกาสใกล้ชิด คังวู มากขึ้น เรียกได้ว่าเป็นเงาตามตัวของเขา จากความใกล้ชิด ที่ทั้งสองมีให้กัน จึงเกิดเป็นความรู้สึกพิเศษระหว่างกันมากขึ้นทุกที เมียงวูล จะสามารถปฏิบัติภารกิจพิเศษได้สำเร็จลุล่วงหรือไม่ ในเมื่อหัวใจของเธอทำเกินหน้าที่ไปเสียแล้ว ส่วน คังวู จะยอมรับและแน่ใจกับความรักของเขาได้อย่างไรเมื่อรู้ว่า เมียงวูล เป็นสายลับ เรื่องราวหัวใจของสายลับและซูเปอร์สตาร์สาวจะลงเอยอย่างไร ติดตามได้ใน “สายลับหน้าใส พิชิตใจซูเปอร์สตาร์” (SPY MYUNGWOL)

นักแสดง ซีรี่ย์เกาหลี Myung Wol the Spy

Han Ye Seul แสดงเป็น Han Myung Wol

Eric แสดงเป็น Kang Woo

Lee Jin Wook แสดงเป็น Choi Ryu

Jang Hee Jin แสดงเป็น Joo In Ah

นักแสดงอื่นๆ

Lee Duk Hwa แสดงเป็น Chairman Joo

Jo Hyung Ki แสดงเป็น Han Hee Bok

Yoo Ji In แสดงเป็น Ri Soon Ok

Park Hyun Sook แสดงเป็น Kyung Jae In

Lee Kyun แสดงเป็น Lee Dae Kang

Lee Byung Joon แสดงเป็น Yoo Jung Shik

Lee Da Hee แสดงเป็น Yoo Da Hae

Lee Ji Hoon (???) แสดงเป็น Kwak Ji Tae

Cha Seung Joon แสดงเป็น Jang Han Soo

Kim Ha Kyoon แสดงเป็น Kim Young Tak

Jung Da Hye (???) แสดงเป็น Kim Eun Joo

Kim Ga Young (???) แสดงเป็น Joo Kyung Joo

Shin Seung Hwan แสดงเป็น Bang Geuk Bong

Kim Sung Oh (รับเชิญ)

ทีมโปรดักชั่น ซีรี่ส์เกาหลี Myung Wol the Spy

ผู้กำกับ : Hwang In Hyuk, Kim Young Kyoon (???)

เขียนบท : Kim Eun Young (???), Kim Jung Ah

คลิกชมซีรีย์ Spy Myung Wol / Myung Wol the Spy ได้ที่นี่

Spy Myung Wol ซับไทย ตอน 2

Myung Wol the Spy

Myung Wol the Spy / Spy Myung Wol / สายลับหน้าใส พิชิตใจซูเปอร์สตาร์

Myung Wol the Spy / Spy Myung Wol / สายลับหน้าใส พิชิตใจซูเปอร์สตาร์

Myung Wol the Spy / Spy Myung Wol / สายลับหน้าใส พิชิตใจซูเปอร์สตาร์

Myung Wol the Spy / Spy Myung Wol / สายลับหน้าใส พิชิตใจซูเปอร์สตาร์

404728 Choi Ryu .Myung-Wol-the-Spy11 images kafpsmw126 Myung-Wol-the-Spy2 myung-wol-the-spy5 Myung-Wol-the-Spy6 spy Spy_MyeongWol-KBS2-p5 tumblr_m261w7a4wI1qamn82o1_500

 

ซีรีย์เกาหลี (Korean Series), เรื่องย่อซีรีย์เกาหลี
- 2014-01-24 8:10:59 โพสต์โดย : admin คนดู 43,185 คน